h7 0948334988 (HN)
h7 0914661213 (SG)
h7 0931156669 (SG)

Bán Buôn Hải Sản Đông Lạnh Tại Hà Nội

Hải Sản Đông Lạnh Là Gì?

Hải sản đông lạnh là những mặt hàng hải sản như tôm biển, cua cá , mực, bạch tuộc ... đều là những loại Hải Sản Được đánh bắt do yêu cầu giảm giá thành và vận chuyển bảo quản đi xa tốt nhất, nhanh nhất, rẻ nhất mà chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng trong hải sản không thay đổi nên chọn phương pháp bảo quản Hải Sản Bằng cách cấp đông ở nhiệt độ lạnh Khoảng Âm 18-25 Độ C để giúp bảo quản hải sản trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng thay đổi chất lượng của nó.

Hải Sản Đông Lạnh Có Những Loại Nào?

shiphaisan.com_1_copy

Hải Sản Đông lạnh được hiểu là những mặt hàng tươi để đông lạnh nhưng hiện nay do nhu cầu người tiêu dùng mở rộng nên hải sản đông lạnh không chỉ là hàng tươi để đông lạnh mà những mặt hàng héo, 1 nắng, hàng khô, hàng ăn vặt được cấp đông đều gọi là hàng đông lạnh, và hải sản đông lạnh gồm những danh mục sau:

1, Cá Biển Đông Lạnh 

cá biển đông lạnh gồm nhiều loại cá khác nhau như loại cá dưới đây đều được gợi là cá biển đông lạnh

shiphaisan.com

- Cá Tươi nguyên con: là loại cá đánh bắt và cấp đông lạnh nguyên con, không qua quá trình sơ chế chẳng hạn như cá Nục tươi, cá nục gai đông lạnh, cá ngừ nguyên con, cá ngừ đại dương, hoặc cá ngừ bông tươi đông lạnh cả con chúng được đánh bắt sau đó cấp đông ngay tại tàu, hoặc lên bờ cấp đông rồi gửi về những khu vực tỉnh thành trên toàn quốc để sử dụng dạng tươi Click Đây Xem Thêm

ca_ngu_bong_ca_ngu_hoa_tuoi_4

- Cá Biển 1 Nắng, Cá Héo: những loại cá 1 nắng hiện nay được nhiều người sử dụng và phổ biến hơn rất nhiều, đặc điểm cá 1 nắng là thịt thơm, ngon, mềm dai đều có, nó có vị đặc biệt nên thường được mua bán nhiều để làm bữa ăn trong gia đình bởi chất lượng, giá cả, sự tiện dụng của cá 1 nắng, đặc biệt khả năng bảo quản được lâu hơn tất cả loại cá tươi khác, những loại cá được chế biên làm cá 1 nắng, cá héo như: cá nục héo, cá nục 1 nắng, cá phèn hồng 1 nắng, cá thu 1 nắng, cá thu phấn 1 nắng, cá cơm 1 nắng và nhiều loại cá khác. Click Đây Xem Thêm

ca_nuc_1_nang_ca_nuc_heo

- Cá Biển Dạng Cắt Khúc: Loại cá biển cắt khúc có nhiều loại do kích thước lớn có thể cắt khúc thành khúc nhỏ, hoặc do loại cá có giá trị kinh tế đắt tiền nên việc cắt nhỏ sẽ giúp cho người mua dễ tiếp cận những loại cá này đều là cá tươi, chỉ qua quá trình sơ chế cắt khúc sau đó cấp đông lạnh và đóng gói thường mỗi túi có cân nặng khoảng 500 Gram hoặc 1 kg, ví dụ loại cá như : Cá Basa Cắt Khúc, Cá Thu Phấn 1 Nắng Cắt Khúc, Cá Ngừ Đại Dương Cắt Khúc, Cá Hồi Nauy Cắt Khúc ….. Click Đây Xem Thêm

ca_basa_cat_khuc03

- Cá Biển Dạng Tươi Chế Biến Cắt Fillets - Cá Cắt Phi Lê Đóng Túi, loại cá này thường phục vụ mục đính xuất khẩu sang nhiều thị trường nước ngoài như xuất khẩu Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc, do yêu cầu của thị trường bên nước ngoài những loại cá này được sơ chế làm sạch và cắt miếng mỏng bỏ lại xương chính, bỏ đầu, bỏ ruột cá, làm sạch vẩy sau đó đóng gói cấp đông, loại này tiện dụng và nấu rất nhanh, rã đông nhanh vì cá bị fillets mỏng nên nhanh tan đá, chất lượng cá tươi ngon nên rất thơm và ngọt ví dụ như: Cá Sòng Fillets, Cá Thu Nhật Fillets, Cá Basa Fillets, Cá Hố Fillets…. Click Đây Xem Thêm

ca_song_phi_le_fillet_2

2, Tôm Đông Lạnh: loại tôm đông lạnh được sử dụng rộng rãi do quá trình đóng gói và chế biến đơn giản, được cấp đông tươi sống nên giá tôm cũng rẻ hơn so với loại tôm cùng kích thước tươi sống, đặc điểm loại tôm đông lạnh là chất lượng tôm đạt 98% so với tôm sống. có những loại tôm sau đây được gọi là hải sản đông lạnh:

shiphaisan_2

- Tôm Sú Đông lạnh nguyên con là loại tôm được đóng hộp từ nhà máy chế biến thuỷ hải sản khu vực miền tây nam bộ, khu vực này nuôi tôm cũng như nhà máy chế biến khép kín nguồn tôm ngon và chất lượng cao, đóng hộp trọng lượng 1 hộp 1kg, cấp đông nhiệt độ Âm 18 Độ C. Click Đây Xem Thêm

tom_su_dong_lanh

- Tôm Bóc Vỏ Sống ( Tôm Nõn Sống) là loại tôm sú, tôm thẻ, tôm sắt những loại tôm này được bóc vỏ sau đó đóng gói hút chân không cấp đông, tôm bóc vỏ tiện dụng cho những người mua tôm về sử dụng xay nấu, hoặc ngại bóc vỏ, tôm này có loại bóc vỏ bỏ đầu, và loại bóc còn đầu. Click Đây Xem Thêm

tom_non_song_boc_vo_0

- Tôm Bóc Vỏ Hấp ( Tôm Nõn Hấp) là loại tôm được hấp sơ rồi bóc vỏ phù hợp để cấp cho những quán ăn, nhà hàng ăn sáng, cho quán bún hải sản, đặc điểm tôm này là bóc và hấp khi nấu chỉ cần rã đông và cho vào nấu nóng lên là ăn được.

tom_non_hap_boc_vo_ngon

3, Cua Biển Đông lạnh, ghẹ sữa đông lạnh là những loại phổ biến phục vụ cho việc cung cấp cho dân ăn, đặc biệt như cua biển xay sẵn, ghẹ sữa là loại ghẹ non được lột vỏ phù hợp cho gia đình ăn và nấu chế biến món canh cua dùng bằng ghẹ sữa. với đặc điểm là giá rẻ, chất lượng và phù hợp với món nấu ăn tại gia đình, nó là hải sản đông lạnh bán rất chạy.

Ngoài món đó còn có món thịt ghẹ vụn đông lạnh, tỉ lệ thịt ghẹ 100% là loại ghẹ bóc sẵn bỏ vỏ, thịt ghẹ đông lạnh có 2 loại : thịt ghẹ ngon, và thịt ghẹ vụn, cho gia đình sử dụng và ăn thường xuyên, nấu món ăn cho trẻ em, thịt ghẹ giàu chất đạm.

thi_ghe_dong_lanh_boc_san_1

4, Tép biển tươi là loại tép moi hay gọi là ruốc biển loại này đánh bắt tươi sau đó cho vào hộp cấp đông với gia thành rẻ khoảng 50-60k/kg phù hợp với điều kiện của người vùng quê có thu nhập thấp, có thể rang tép hoặc dùng nấu canh rất ngon.

ban_buon_tep_bien_tuoi_2_copy

shiphaisan_1

6, Mực Biển Đông Lạnh cũng là 1 mặt hàng hải sản đông lạnh phổ biến được hệ thống nhà hàng tin dùng cũng như hộ gia đình sử dụng nó vì tính tiện dụng và chất lượng gần như hàng Mực tươi sống, có nhiều loại mực tươi đông lạnh như: Mực Mai Tươi Đông Lạnh, Mực Xà Tươi, Mực Ống Tươi, Mực Chã Tươi, Mực Nang Tươi, Mực Trứng Tươi, Mực Lá, Mực 1 Nắng Các loại đều được cấp đông lạnh giúp bảo quản tốt hơn. và giá thành hợp lý hơn loại mực tươi sống

ban_buon_muc_ong

7, Bạch tuộc tươi đông lạnh cũng là mặt hàng hải sản đông lạnh phổ thông hiện nay, có nhiều loại như bạch tuộc sữa, bạch tuộc size nhỏ, size lớn.. loại này tiện và hợp lý khi sử dụng đặc biệt Giá Phải Chăng Nhất, khách hàng sử dụng đánh giá đạt 99% so với bạch tuộc tươi sống khi ăn ở vùng biển vì nó được cấp đông lạnh đủ nhiệt độ.

bach_tuoc_sua_dong_lanh_gia_buon

hai_san_dong_lanh

8, Bề Bề Đông lạnh, hiện nay mua bề tươi sống chắc chắn đắt và khó mua chính vì vậy bề bề đông lạnh là lựa chọn tốt nhất của khách hàng để có món bề bề tươi đông lạnh, bề bề chia ra 2 loại chính: Bề Bề Nguyên Con Đông Lạnh, Bề Bề Bóc Vỏ là loại bề bề hấp sơ qua sau đó bóc vỏ để đảm bảo độ ngọt và thơm của bề bề sống. giá khá hợp lý cho người sử dụng muốn có món bề bề tươi.

be_be_boc_vo_dong_lanh_2

9,  Chả Mực, Chả Cá, Chả Tôm, Nem Hải Sản, Nem Cua Bể cũng là những mặt hàng Hải Sản Đông lạnh bởi khả năng bảo quản ưu việt và chất lượng sau bảo quản vẫn tốt như mới làm xong.

 • Chả Mực: Chả mực là loại chả mực giã tay Hạ Long Quảng Ninh được chúng tôi đặt hàng cơ sở nổi tiếng tại Hạ Long, giã tay 100% khi ăn có vị ngọt và giòn tan của mực, hương vị thơm ngon của chả đặc biệt, với giá thành hợp lý nhất nên các bạn yên tâm món chả mực giã tay tại Shiphaisan.com

cha_muc_ha_long_gia_tay_2

 • Chả Cá: chả cá chúng tôi có 2 loại cơ bản theo loại cá, chả cá nước mặn như chả cá Thu, Chả Cá Nước ngọt như chả cá Basa những loại chả cá này thường có hình dạng chả miếng hoặc chả viên, với chả miếng phù hợp cho ăn gia đình, chiên, sốt hoặc rim, chả viên phù hợp bán hàng ăn đường phố như món chả cá viên chiên, hoặc chả nướng, có thêm món Cá Viên Rau Củ được đánh giá món ăn ưa thích của những người mê món ăn vặt đường phố.

cha_ca_bien_2

 • Nem hải sản cũng là loại nem hải sản đông lạnh, có nhiều món nem khác nhau như nem hải sản , Nem Cua Bể, Nem hải sản nhân tôm, chả ram tốm đất bình định….

nem_hai_san_1

 • Chả Tôm , Chả Bề Bề Tôm là những món có giá trị cao, được làm nhiều nguyên liệu tử hải sản, như tôm, cá, bề bề, cua biển nó là món hải sản đông lạnh được nhiều gia đình lựa chọn thay đổi khẩu vị.

cha_be_be_tom_3

9, Loại Đồ Ăn Vặt

Bên Cạnh Đó những đồ ăn vặt cũng được đưa vào Thực Phẩm Đông Lạnh và cũng được tính vào hải sản đông lạnh vì có nhiều loại thức ăn vặt là hải sản đông lạnh như, Tôm Định Hình, Chả Tôm, Chả Cá, Cá Viên Rau Củ, Bò Viên, Hoặc viên thả lẩu ngũ sắc, bên cạnh đó có nhiều món ăn vặt như xúc xích bi, dồi sụn nướng, chả cá bọc sả, nem lụi, nem lụi bọc xả, Nem Chua Rán, Gà Nổ Muối Tiêu là món đông lạnh phổ biến nhất.

ban_buon_do_an_vat

10, Thịt Đông Lạnh Các Loại

Nhiều loại thịt đông lạnh được cho vào nhóm hàng đông lạnh và hải sản đông lạnh như những món thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc, nhiều món cánh gà nhập khẩu từ Nga, những món cơ bản như: Thịt Bò Ba Chỉ Mỹ, Loại Bò Ba Chỉ Cuộn, Bò Ba Chỉ Dải, Thịt Nạc Vai Bò Mỹ, Cuộn Vai Bò Mỹ, Cánh Gà Nhập Khẩu Nga, Dải Sườn Bò Mỹ, Đuôi Bò Mỹ Nhập Khẩu là mặt hàng bán kèm cùng hải sản đông lạnh. và cung cấp và nhà hàng, hệ thống cửa hàng bán lẻ.

nac_vai_bo_my_cuon_copy

 • Ưu Điểm Của Hải Sản Đông Lạnh

Hải sản đông lạnh hay thực phẩm đông lạnh những năm gần đây được nhiều người biết đến và dần tiếp cận đến nhu cầu của người dân do cuộc sống bận rộn và xu thế của thị trường và phát triển của đất nước chính vì vậy hàng tươi sống, thịt tươi sống hoặc những loại thức ăn tươi sống dần được thay thế bằng thực phẩm đông lạnh, hải sản đông lạnh cũng như vậy, do hải sản có giá bán phải chăng, chất lượng của hải sản đông lạnh đạt độ tươi ngon và giữ được dinh dưỡng đến 99% So với hải sản tươi sống. hải sản đông lạnh có những ưu điểm sau:

 • Chất Lượng Đảm Bảo 99% so với Hải Sản Tươi Sống, với hải sản đông lạnh thì đều là hải sản tươi sống và được cho vào cấp đông ngay khi nó còn sống ở nhiệt độ Âm 40 Độ C nên đông nhanh và giữ lại được chất lượng của Hải Sản, Sau đó bảo quản nhiệt độ Âm 18 Độ C. chất lượng không thay đổi, dinh dưỡng cũng được giữ nguyên.
 • Bảo Quản Được Lâu Hơn Thời gian bảo quản hải sản đông lạnh đến 1 năm nếu để trong ngăn đá của tủ lạnh hoặc tủ đông,
 • Sử Dụng Tiện Lợi Và Nhanh Hơn với Hải Sản Đông Lạnh hoặc Thực Phẩm Đông Lạnh thì tính tiện dụng chắc là số 1 so với loại thức ăn khác vì thời gian chế biến, khi muốn sử dụng chỉ cần bỏ vào Lò vi sóng rã đông khoảng 5 Phút sau đó là có thể sử dụng nấu được luôn, hoặc có thể để rã đông tự nhiên sau đó nấu luôn.
 • Giá Cả Phải Chăng Hợp Lý Hơn : Hải Sản đông lạnh giá cả phải chăng hơn vì hải sản tươi sống cần quá trình vận chuyển, duy trì tươi sống của hải sản sẽ rất tốn kém chính vì vậy hải sản tươi sống có giá bán cao gấp 3-4 lần so với hải sản đông lạnh.
 • Nguồn Hàng Ổn Định Và Không Bị Phụ Thuộc Vào Mùa Vụ

Dưới Đây Là Danh Sách Những Quận Tại Hà Nội Chúng Tôi Tìm Kiếm Đại Lý Bán Lẻ Và Cộng Tác Viên Tại TP Hà Nội

 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Thanh Xuân, Ship Hải Sản Tại Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Huyện Sơn Tây, Hà Nội
 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Phúc Thọ, Hà Nội
 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Ba Vì, Hà Nội
 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Thạch Thất, Hà Nội
 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Quốc Oai, Hà Nội
 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Mỹ Đức, Hà Nội
 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Ứng Hoà, Hà Nội
 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Phúc xuyên, Hà Nội
 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Chương Mỹ, Hà Nội
 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Mê Linh, Hà Nội
 • Hải Sản Đông Lạnh Tại Thường Tín, Hà Nội

DƯỚI ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ BÁN LẺ CỦA NHỮNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

GIÁ BÁN BUÔN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT, MỚI NHẤT

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại JFOOD

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

CS2:  NAM TRUNG YÊN CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

SĐT: 0914.661.213

SĐT: 0931.156.669

Email: ShipHaiSan.Com@gmail.com

Phạm Thị Thu Hà
STK: 19035800661012 NH Techcombank-CN Chương Dương, Hà Nội (TCB)
STK: 0541001660104 NH Vietcombank-CN Chương Dương, Hà Nội. (VCB)

Design by JFOOD.VN