h7 0948334988 (HN)
h7 0914661213 (SG)
h7 0931156669 (SG)

Tôm Sú Đông Lạnh Loại 1
tom-su-dong-lanh-loai-1 - ảnh nhỏ 1

Tôm Sú Đông Lạnh Loại 1

Giá Bán Lẻ: 120.000

Chọn loại đặt mua

Loại 35 Con/Hộp Net 500gr
120.000 ₫
Loại 30 Con/Hộp Net500gr
130.000 ₫
Loại 25 Con/ Hộp Net500gr
140.000 ₫
Loại 20 Con/Hộp Net500gr
155.000 ₫
Loại 15 Con/Hộp net500gr
195.000 ₫
Loại 12 Con/Hộp Net500gr
220.000 ₫
Loại 10 Con/Hộp Net500gr
235.000 ₫
Loại 8 Con/Hộp Net500gr
250.000 ₫

Giá Cũ: 170.000

Mã: SU-20

Đánh giá 1018 lượt đánh giá

Hạn Bảo Quản: ( Tháng) 6

Loại Bảo Quản: Đông Lạnh

- Tôm sú là gì?

Tôm sú là một trong những loại hải sản có thể đánh bắt tự nhiên trên biển hoặc có thể nuôi trong hồ, hoặc quây ở khu vực sông, biển, tôm sú là một loại hải sản có tính kinh tế cao giá trị và hiện đang phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, tôm sú hiện được nuôi và coi là thế mạnh của Việt Nam với tôm sú tốt, bổ dưỡng và bổ dưỡng, cũng như tôm cho xuất khẩu và thị trường nội địa.

 

Đặc điểm của tôm sú

Tôm sú có 2 loại cơ bản theo cách đánh bắt và nguồn gốc của nó.
1, Tôm sú tự nhiên là một loại tôm sú do ngư dân đánh bắt trên biển và sau đó được vận chuyển về đất liền và cung cấp cho thị trường nội địa nhưng với số lượng nhỏ, và kích cỡ tôm (Tôm cỡ) không bằng nhau, tôm tự nhiên Hổ đen rất hiếm, vì vậy giá sẽ cao hơn, chất lượng tôm sú tươi tự nhiên cũng được đánh giá cao và nhiều người đặt hàng, nên rất ít người có thể ăn tôm sú tự nhiên.


2, Tôm sú nuôi là một loại tôm sú tự nhiên nhưng nó đã được nhân giống và phục vụ nuôi tôm sú trong nước ngọt, nước nợ hoặc nước biển. tăng trưởng tốt và chất lượng thịt tốt hơn nước mặn, vì vậy hiện nay hầu hết 99% tôm sú nuôi trong nước ngọt hoặc ao nước nợ và đồng bằng sông Cửu Long là một khu vực có khí đốt. và chất lượng nước tốt nhất cho nuôi tôm sú.

Đặc Điểm Của Tôm Sú

1, Hình dạng của tôm sú có hình dạng và đặc điểm chung của tôm sông, tôm nước ngọt hoặc nước mặn đều có 1 chân và thân có vỏ ngoài cứng, và có kích cỡ khác nhau, to và to hơn. Tôm thẻ chân trắng (tôm sắt) lớn hơn tôm nước ngọt khác, nhỏ hơn nhiều so với tôm hùm ...
2, Màu sắc của tôm sú đặc biệt dễ nhận biết, tôm sú có màu xanh và đỏ, không giống tôm trắng, sẽ sáng hơn như tôm sông, tôm ao, rất dễ nhận biết tôm sú Tôm sú qua những nơi như vậy như vỏ tôm đen dày, có nhiều màu như xanh, nâu, đỏ, xám. Lưng hổ đang xen kẽ giữa xanh, đen hoặc vàng.

3, Xác định tôm sú qua lớp vỏ và khi ăn thịt tôm sú. Tôm sú có lớp vỏ bên ngoài dày và cứng hơn so với tôm có kích thước tương tự khác, vì vậy thịt hổ đen sẽ cứng hơn, dai hơn và giòn hơn, vì vậy khi chế biến thịt nướng, người ta thường sử dụng tôm sú và tôm sú chiên khi bóc vỏ, không chiên khi còn bóc vỏ.

Dinh dưỡng của tôm sú

Tôm sú chứa ít calo nhưng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như Protein, Vitamin B12, sắt, canxi, Omega 3, ... vì vậy tôm sú được coi là một loại hải sản có lợi. và được nhiều người khuyên dùng, có nhiều chất dinh dưỡng khác có lợi cho con người. Axit amin, Cephalin và các chất dinh dưỡng cần thiết khác; thịt tôm chứa một lượng lớn Protein, carbohydrate; Vỏ tôm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Canxi, Phốt pho, Kali và các loại tương tự.

Chọn mua Tôm sú tươi hay đông lạnh

Tôm sú tươi là tôm tươi vì tôm sẽ ngon hơn, nhưng thực tế hiện nay có rất nhiều tôm sú tươi được bán ở chợ hoặc trong hệ thống hải sản tươi sống. Khách hàng không hiểu tôm có thể mua các loại tôm khác mà không cần tôm, mua Tôm sắt hoặc tôm trắng, vì hai loại tôm này rẻ hơn, có thể được bảo quản. Đơn giản hơn, và chất lượng thịt không bằng tôm sú Và phải chịu giá tôm sú rất cao, nếu khách hàng muốn mua một loại tôm sú lớn, tươi và bơi, tốt nhất là nhưng mua cái tốt nhất, mua đúng tỷ lệ và
Tôm sú đông lạnh là lựa chọn thông minh nhất cho khách hàng khi chọn mua tôm sú tươi để phục vụ cho các gia đình, nhà hàng và quán bar, về cơ bản được đánh bắt hoặc thu thập trong ao với các nhà máy và chuỗi. Đóng kín để tôm sú được làm sạch sau đó đông lạnh ở nhiệt độ âm 40 độ C sau đó bảo quản lạnh trong tủ lạnh âm 18-20 độ để giữ tôm chất lượng tốt nhất, khách hàng chỉ cần rửa bằng nước máy để loại bỏ hết nước đá bạn có thể nấu như bạn thích. Tôm nguyên con đông lạnh có giá hợp lý và thường được rã đông và sau đó được bán dưới dạng tôm ngất ở chợ nông thôn. Khách hàng nên chọn loại tôm đông lạnh, tôm xanh có màu.

Chúng Tôi Bán Buôn Và Giao hàng cho khách hàng, khách hàng có thể qua địa chỉ kho lạnh chúng tôi xem hàng và xem kho bãi, số lượng tôm luôn có sẵn trong kho với loại tôm kích thước từ nhỏ đến lơn giao hàng toàn quốc.

- Tôm Sú Đông Lạnh Nguyên Con TK Seafood, Tôm Sú Trang Khanh - Bạc Liêu

- Tôm Sú Đông Lạnh Nguyên Con MT Seafood, Tôm Sú Minh Trang

- Tôm Sú Đông Lạnh Nguyên Con NT Seafood, NTSeafood, Cà Mau

- Tôm Sú Đông Lạnh Nguyên Con HT Seafood, HTSeafood, Là Tôm Sú 999 

Bảng Danh Sách Những Loại Tôm Của TK SEAFOOD Loại Net 500Gr, 550gr, 600gr, 650gr - Tôm Sạch Nguyên Con TK SEAFOOD, Tôm Sú Đông Lạnh Xuất Khẩu.

Bán Buôn Tôm Sú Nguyên Con Đông Lanh Các Loại Size tôm Sú nguyên con và giá bán các loại Đây Là Những Size của Loại Trọng Lượng Net 500G, Nét 550G, Nét 600Gram, Xả Nét 650Gram (Net 500 Gam Nghĩa là trọng lượng khi xả đá còn 500G Tôm/ Hộp)Chính vì vậy giá phụ thuộc vào size Tôm, và Loại trọng lượng tôm trong hộp đó.

 • Bảng Giá Tôm Sú Đông Lạnh Nguyên Con MT SEAFOOD Cho Đại Lý Các Tỉnh Miền Bắc.  thương hiệu tôm sú nguyên con đông lạnh MT SEAFOOD không còn lạ với người thường dùng hoặc buôn bán loại tôm sú nguyên con đông lạnh này, chúng tôi là đại lý khu vực Miền Bắc của Tôm Sú MT SEAFOOD chính vì vậy chúng tôi cho khách hàng chính sách giá tốt nhất.

Bảng Giá Tôm Nguyên Con Đông Lạnh MT Seafood- Tôm Sú Đông Lạnh Nguyên Con Giá Đại Lý Tốt Nhất

Chúng tôi cung cấp giá buôn cho đại lý tại Hà Nội và Các tỉnh Phía Bắc, Miền Trung đến Đà Nẵng. Đây Là Những Size của Loại Trọng Lượng Net 500G, Nét 550G, Nét 600Gr, Xả Nét 650Gr ( Net 500 Gram Nghĩa là trọng lượng khi xả đá còn 500Gr Tôm/ Hộp) chính vì vậy giá phụ thuộc vào size Tôm, và Loại trọng lượng tôm trong hộp đó.

 • Bảng Giá Tôm Nguyên Con Đông Lạnh NT Seafood- Tôm Sú Đông Lạnh Nguyên Con Giá Đại Lý Tốt Nhất

Thương Hiệu Tôm Sạch 100% Để Nguyên Con Đông Lạnh Có Nguồn Gốc Xuất Xứ, Phụ vụ Xuất Khẩu, Và Trong nước, được chúng tôi đứng ra phân phối khu vực miền bắc với giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, mẫu mã vỏ hộp không nhầm lẫn với các thương hiệu khác trên thị trường, nhiệt độ bảo quản phải tối thiếu Âm 18 Độ C.

Đây Là Những Size của Loại Trọng Lượng Net 500Gr, Nét 550Gr, Nét 600Gr, Xả Nét 650Gr ( Net 500 Gram Nghĩa là trọng lượng khi xả đá còn 500Gam Tôm/ Hộp) chính vì vậy giá phụ thuộc vào size Tôm, và Loại trọng lượng tôm trong hộp đó.

 • Tôm NT Seafood Loại  Size 8 con/kg - Giá Bán Buôn : Liên Hệ Giá Tốt Nhất
 • Tôm Sạch NT Seafood Loại Size 10 con/kg- Giá Bán Buôn : Liên Hệ Giá Tốt Nhất   Tại Đây
 • Tôm Sạch NT Seafood Loại Size 12 con /kg - Giá Bán Buôn : Liên Hệ Giá Tốt Nhất  Tại Đây
 • Tôm Sạch NT Seafood Loại Size 15 con /kg - Giá Bán Buôn : Liên Hệ Giá Tốt Nhất  Tại Đây
 • Tôm Sạch NT Seafood Loại Size 18 con /kg - Giá Bán Buôn : Liên Hệ Giá Tốt Nhất  Tại Đây
 • Tôm Sạch NT Seafood Loại Size 40 con/ kg - Giá Bán Buôn : Liên Hệ Giá Tốt Nhất  Tại Đây
 • Tôm Sạch NT Seafood Loại Size 20 con/kg - Giá Bán Buôn : Liên Hệ Giá Tốt Nhất  Tại Đây
 • Tôm Sạch NT Seafood Loại Size 25 con /kg - Giá Bán Buôn : Liên Hệ Giá Tốt Nhất  Tại Đây
 • Tôm Sạch NT Seafood Loại Size 30 con/ kg - Giá Bán Buôn : Liên Hệ Giá Tốt Nhất  Tại Đây
 • Tôm Sạch NT Seafood Loại Size 35 con/ kg - Giá Bán Buôn : Liên Hệ Giá Tốt Nhất  Tại Đây

Tôm sú là loại hải sản rất ngon, được đánh bắt từ biển hoặc nuôi tại vùng biển, tôm sú có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như: Đạm, chất béo, đường chung, xơ và hàm lượng dinh dưỡng cao, Cả con đực lẫn con cái đều đạt tới kích thước khoảng 36 cm chiều dài, con cái có thể nặng tới 650 g, khiến nó trở thành loài tôm lớn nhất thế giới sau tôm hùm.

Tôm Sú  là loài tôm được nuôi rộng rãi nhất trên thế giới và tại Việt Nam, tại Việt Nam chủ yếu được nuôi tại vùng biển như cà mau, ninh thuận, khánh hoà….

Chúng tôi bán buôn tôm sú nguyên con các loại như tôm sú sạch nguyên con đông lạnh MT, KT, NT… tại Các Tỉnh Thành Trên toàn Miền Bắc, Miền Trung… với chính sách giá tốt nhất cho đại lý.

 Tôm Sú đông lạnh - Hải Sản Đông Lạnh Bán Buôn

là loại tôm sú tươi được cấp đông rồi đóng hộp, hàng khi rã đông vẫn đảm bảo đc chất lượng độ tươi ngon của tôm. Tôm sú là loài có kích thước lớn nhất trong họ Tôm he, từ lâu tôm sú được ưa chuộng bởi thớ thịt dày vừa, không quá to, không quá nhỏ mà vị vẫn thơm ngon. Đặc biệt, trong những dịp Lễ, hoặc đám cưới, đây trở thành món ăn đặc sản quen thuộc, được nhiều người yêu thích.

Tôm sú đông lạnh có các mức giá khác nhau

Size tôm nguyên con

 Size 8 con/kg
 Size 10 con/kg
 Size 12 con /kg
 Size 15 con /kg
 Size 18 con /kg
 Size 20 con/kg
 Size 25 con /kg
 Size 30 con/ kg
 Size 35 con/ kg
 Size 40 con/ kg

Chú ý:

 • Giá Bán trên là giá bán lẻ cho khách hàng mua hàng lẻ giao hàng thêm phí ship từ 30-50K tùy khu vực khách hàng Tại Hà Nội mua đơn hàng 999K được miễn phí ship 
 • Để Mua Buôn Số Lượng Và Làm Chi Nhánh Của Shiphaisan.com Vui Lòng Liên Hệ: 0948334988

Hình ảnh tôm sú đóng hộp

tom_su_dong_lanh_gia_re_2tom_su_dong_lanh_gia_re_1tom_su_dong_lanh_

HÌNH ẢNH KHO ĐÔNG LẠNH BẢO QUẢN TÔM SÚ CỦA CHÚNG TÔI

tom_su_dong_lanh_ban_buon_10tom_su_dong_lanh_ban_buon_11tom_su_dong_lanh_ban_buon_2tom_su_dong_lanh_ban_buon_3tom_su_dong_lanh_ban_buon_8tom_su_dong_lanh_ban_buon_1tom_su_dong_lanh_ban_buon_6

 

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Chân cầu vượt An Sương, TP Hồ Chí Minh.

SĐT: 0914.661.213

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
07-11-2022 13:14:27 0359652804

Alo

Trả lời

 
22-02-2020 16:29:02 Chứng Nhận Đã Mua Hàng

Tôm tươi ngon, chất lượng, thịt dai. Giá hợp lý

Trả lời

 

Sản phẩm liên quan
VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại JFOOD

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

CS2:  NAM TRUNG YÊN CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

SĐT: 0914.661.213

SĐT: 0931.156.669

Email: ShipHaiSan.Com@gmail.com

Phạm Thị Thu Hà
STK: 19035800661012 NH Techcombank-CN Chương Dương, Hà Nội (TCB)
STK: 0541001660104 NH Vietcombank-CN Chương Dương, Hà Nội. (VCB)

Design by JFOOD.VN