h7 0948334988 (HN)
h7 0914661213 (SG)
h7 0931156669 (SG)

Dẻ Sườn Bò Mỹ Đông Lạnh- Loại 1
de-suon-bo-my-dong-lanh-loai-1 - ảnh nhỏ  1

Dẻ Sườn Bò Mỹ Đông Lạnh- Loại 1

Giá Bán Lẻ: 245.000

Mã: Suon Bo USA

Đánh giá 3396 lượt đánh giá

Hạn Bảo Quản: ( Tháng) 12

Loại Bảo Quản: Đông Lạnh

Dẻ Sườn Bò Mỹ Là Gì? Dẻ sườn bò mỹ chính là bộ phận xương sườn cua bò được loại bỏ da và thịt còn lại thịt và xương sườn tỉ lệ tường khoảng 70% -80% thịt không giống như những loại sườn bò bán tại Việt Nam, chính vì thế sườn bò mỹ được nhiều người dân sử dụng vì giá thành và chất lượng của nó rất ngon, đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn không có chất bảo quản, được bảo quản 100% bằng cấp đông nên rất ngon, thơm, mềm bổ dưỡng.

Bán Buôn Sườn Bò Mỹ - Dải Sườn Bò Mỹ, Dẻ Sườn Bò Mỹ Nhập Khẩu

Dẻ Sườn Bò Mỹ Là Gì?

Dẻ sườn bò mỹ chính là bộ phận xương sườn cua bò được loại bỏ da và thịt còn lại thịt và xương sườn tỉ lệ tường khoảng 70% -80% thịt không giống như những loại sườn bò bán tại Việt Nam, chính vì thế sườn bò mỹ được nhiều người dân sử dụng vì giá thành và chất lượng của nó rất ngon, đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn không có chất bảo quản, được bảo quản 100% bằng cấp đông nên rất ngon, thơm, mềm bổ dưỡng.

suon_bo_my_2_copy

Sườn bò Mỹ là loại thịt mềm, có kết cấu nạc và chất béo cách đều nhau nên thịt rất ngon, có vị ngon mà không bị ngấy hay khô và có mùi vị thơm đặc trưng. Sườn bò Mỹ thích hợp để chế biến các món ăn như lẩu bò, thịt bò nướng, thịt bò xào, hoặc phục vụ cung cấp làm món sườn nướng cho nhà hàng v.v.

suon_bo_my_2

Địa Chỉ Mua Dẻ Sườn Bò Mỹ Ở Đâu?

Sườn bò Mỹ là sản phẩm thịt nhập khẩu, vì vậy rất khó để mua ở dạng thịt tươi như mua thịt bò ta ngoài chợ, và không thể mua được ngay tại bên Mỹ. Bởi vì  nó được sản xuất và đóng gói từ bên nhà máy để đưa vào hệ thống siêu thị tại mỹ và để vận chuyển về những nước khác nhập khẩu, khoảng cách vận chuyển thịt từ Mỹ đến Việt Nam mất vài ngày để đến tay người tiêu dùng. Và cách vận chuyển tốt nhất là vận chuyển dạng cấp đông đá đảm bảo chất lượng ngon nhất, và đơn giản nhất.

chính vì vậy khi mua dẻ sườn bò mỹ cần chọn cơ sở kinh doanh uy tín sản phẩm được cấp đông chuẩn đảm bảo lạnh và hàng ngon khi khách nhận hàng, cố gắng tìm địa chỉ uy tín, ví dụ như JFOOD với hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp Dẻ Sươn Mỹ Đông Lạnh Bán Lẻ Và Bán Buôn, Có Địa Chỉ Tại : Số 6 Ngõ 529 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Yên Tâm Chất Lượng Của Sản Phẩm, Nhập Khẩu Chính Hãng, Là Đơn Vị Phân Phối Nhiều Mặt Hàng Đông Lạnh Uy Tín Khác.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Mua Dẻ Sườn Bò Mỹ?

Có nhiều lý do nhưng dải sườn bò mỹ có những điểm mà chắc chắn ai cũng muốn mua và sử dụng cho bữa ăn gia đình hàng ngày.

Sườn bò Mỹ là sản phẩm cấp đông và bảo quản đông lạnh Mỹ sẽ giúp đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng của thịt. giúp Sườn đông lạnh Mỹ dễ vận chuyển hơn, dễ bảo quản hơn.

Sườn bò Mỹ là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ nên chất lượng của sản phẩm đảm bảo tốt, với hệ thống chăn nuôi và chế biến hiện đại đảm bảo vệ sinh, sau khi đạt những yêu cầu của Mỹ sản phẩm sẽ được xuất khẩu, chính vì vậy Thịt Bò đông lạnh của Mỹ sẽ làm giảm nguy cơ thịt bị nhiễm bẩn, giảm nguy cơ ướp thịt để giữ cho thịt tươi. đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cách Giã Đông Sườn Bò Mỹ Nên Biết.

Nếu Bạn có thời gian chuẩn bị nên giã đông bằng ngăn mát của tủ lạnh là tốt nhất bởi nhiệt độ của tủ lạnh sẽ lạnh dần giúp cho thịt giữ chất lượng không bị ôi thiu nhưng cách này thường mất khá nhiều thời gian khoảng ngày hôm trước các bạn bỏ ra và hôm sau nấu, nếu bận quá có thể chọn cách giã dông bằng nước, thường, hoặc nước ấm, nếu có lò vi sóng thì giã đông bằng lò vi sóng sẽ nhanh và đảm bảo giã đông 95% vì nếu dùng lò vi sóng hãy dùng chế độ giã đông theo trọng lượng của sươn bò cần cho vào giã đông tính theo trọng lượng 100Gram 1 số.

suon_bo_my_3_copy

suon_bo_my_1

de_suon_bo_my

Địa Chỉ Bán Buôn Thịt Bò Mỹ, Lõi Thăn Vai Bò Mỹ, Sườn Bò Mỹ Uy Tín Nhất Tại Miền Bắc

Với nhiều đơn vị bán hàng hiện nay trên thị trường đều đăng bán sản phẩm thịt bò mỹ nhưng hầu hết là những đơn vị trung gian mua bán sản phẩm và chọn đặt mua những sản phẩm chất lượng kém giá rẻ cũng đăng bán và chào bán với chất lượng khác giá rẻ và pha những loại thịt khác vào trong thịt bò, để tìm mua thịt bò mỹ, Hoặc sườn Bò Mỹ, Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ, Thịt Nạc Lõi Vai Bò Mỹ Chuẩn khách hàng cần tìm mua những đơn vị uy tín với thương hiệu nổi tiếng và được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam Để Đảm Bảo Chất Lượng Thịt Tốt nhất, Giá Thành Hợp Lý Nhất chính vì vậy khách hàng cần tìm đến những đơn vị uy Tín Như JFOOD.VN với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh Hàng Đông Lạnh, Hải Sản Đông Lạnh, Khách hàng có thể yên tâm khi bỏ tiền ra mua sản phẩm Đông Lạnh Tại JFOOD.VN với Website: shiphaisan.com chuyên bán lẻ và JFOOD.VN chuyên giới thiệu sản phẩm, Khách hàng Mua Thịt Bò Mỹ, Hải Sản Đông Lạnh Có Thể Truy Cập Trực Tiếp

HTTPS://SHIPHAISAN.COM

Hoặc Gọi Hotline Tư Vấn Bán Buôn: 0948334988 để được hỗ trợ thêm.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
04-04-2020 01:56:37 Đã Mua Hàng

Hàng Rất ngon, lại rẻ nữa 

Trả lời

 

Sản phẩm liên quan
VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại JFOOD

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

CS2:  NAM TRUNG YÊN CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

SĐT: 0914.661.213

SĐT: 0931.156.669

Email: ShipHaiSan.Com@gmail.com

Phạm Thị Thu Hà
STK: 19035800661012 NH Techcombank-CN Chương Dương, Hà Nội (TCB)
STK: 0541001660104 NH Vietcombank-CN Chương Dương, Hà Nội. (VCB)

Design by JFOOD.VN