h7 0948334988 (HN)
h7 0914661213 (SG)
h7 0931156669 (SG)

Bạch Tuộc Tươi Đông Lạnh Loại 1
bach-tuoc-tuoi-dong-lanh-loai-1 - ảnh nhỏ  1

Bạch Tuộc Tươi Đông Lạnh Loại 1

Giá Bán Lẻ: 230.000

Giá Cũ: 290.000

Mã: Tuộc To

Đánh giá 5 lượt đánh giá

Hạn Bảo Quản: ( Tháng) 6

Loại Bảo Quản: Đông Lạnh

Bạch Tuộc Là Gì?

Bạch Tuộc Là loại Động Vật sống nước mặn, sống tầng đáy biển nó là loại động vật không xương sống, thân mềm, chính xác là loại hải sản thân mềm, có họ với loại mực, 

 

  • Bạch tuộc là một thân mềm, 8 chân xúc tu chân nhuyễn thể của trật tự Octopoda. Khoảng 300 loài đã được công nhận, và thứ tự được nhóm lại trong lớp Cephalopoda với mực , mực nang và nautiloid. Giống như các loài động vật chân đầu khác, bạch tuộc đối xứng hai bên với hai mắt và một cái mỏ, với miệng của nó ở điểm trung tâm của 8 chi. Cơ thể mềm có thể nhanh chóng thay đổi hình dạng, tạo điều kiện cho bạch tuộc chui qua những khe hở nhỏ. Chúng theo dõi tám phần phụ phía sau khi chúng bơi. Các siphon (Động vật Thân mềm) được sử dụng cho cả hô hấp và cho vận động bằng cách tạo ra phản lực của nước. Bạch tuộc có một hệ thống thần kinh phức tạp và thị giác tuyệt vời, và là một trong những loài thông minh và đa dạng về hành vi nhất trong tất cả các loài động vật không xương sống .

bach_tuoc_tuoi_dong_lanh_3bach_tuoc_tuoi_dong_lanh_2

  • Bạch tuộc sống khu vực khác nhau của đại dương , bao gồm các rạn san hô , cá nổi vùng biển và đáy biển,  một số sống ở vùng. thuỷ triều và một số khác ở độ sâu của đại dương. Hầu hết các loài sinh trưởng nhanh, trưởng thành sớm và thời gian tồn tại ngắn. Ở hầu hết các loài, con đực sử dụng một cánh tay thích nghi đặc biệt để đưa một bó tinh trùng trực tiếp vào khoang áo của con cái, sau đó nó trở nên già đi và chết, trong khi con cái gửi trứng đã thụ tinh trong hang và chăm sóc chúng cho đến khi chúng nở, sau đó mà con cái ấy cũng chết. Các chiến lược để tự vệ trước những kẻ săn mồi bao gồm loại bỏ mực , sử dụng ngụy trang và những màn đe dọa , khả năng phóng nhanh qua mặt nước và ẩn nấp, và thậm chí là lừa dối. Tất cả các loài bạch tuộc đều có nọc độc , nhưng chỉ có loài bạch tuộc vòng xanh là có thể gây chết người.

Bạch Tuộc Nào Ăn Được Và Ngon?

tất cả loại bạch tuộc đa số đều ăn được và bổ dưỡng nhưng chỉ có loại bạch tuộc đốm xanh là không nên ăn vì nó có nọc độc trong cơ thể, còn tất cả loại bạch tuộc khác đều được đánh bắt, nuôi trồng để làm thức ăn, nó còn được cho là món hải sản giàu chất dinh dưỡng và được gọi là vị thuốc bổ với tên gọi “Chương Ngư” bạch tuộc được đánh bắt tươi sống ăn sẽ ngon và tốt nhất. nó được chế biến nhiều món nổi tiếng như Sushi,  Sushi, Takoyaki Và Akashiyaki

Thịt Bạch Tuộc Có Chất Dinh Dưỡng Gì?

Thịt bạch tuộc có giá trị dinh dưỡng rất cao, Thịt bạch Tuộc Tươi cung cấp nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể như A, B1, B2, C và cũng như chúng có những loại khoáng chất có lợi cho cơ thể như: phốt pho, canxi, sắt, đồng, kẽm, iốt, Thịt bạch tuộc được biết đến là loại thịt có chất béo ít nhất. Thịt bạch tuộc rất giàu canxi, kali, phốt pho, vitamin và một số axit béo omega-3. Hàm lượng selen 

trong thịt bạch tuộc rất cao. 85 gram bạch tuộc có thể cung cấp khoảng 75 microgram chất dinh dưỡng này. Thịt bạch tuộc có chứa vitamin B12, và ăn 85 gam bạch tuộc sẽ nhận được 30 microgam và vitamin B12.

Cách Làm Sạch Bạch Tuộc Như Thế Nào?

Để làm sạch bạch tuộc tươi hoặc bạch tuộc đông lạnh thì cách làm sạch bạch tuộc đều như nhau, làm sạch bạch tuộc rất đơn giản và hiệu quả như sau. Đây là cách làm sạch bạch tuộc tươi hoặc tươi cấp đông lạnh.

  • Bước 1 Rửa qua bằng nước sạch để cho bạch tuộc ráo nước
  • Bước 2, Cắt Phần Thân và đầu bạch tuộc ra làm 2, phần thân có thể lột da hoặc để nguyên ăn được luôn.
  • Bước 3, Làm sạch phần đầu của bạch tuộc: chúng ta cần loại bỏ mắt và miệng của bạch tuộc cắt bỏ mắt và cắt bỏ miệng (mỏ ) dùng tay bóp mạnh phần miệng đưới bụng bạch tuộc là xong, sau đó rửa sạch thái ra có thể nấu hoặc thả lẩu đơn giản và nhanh gọn.
  • nếu muốn khử mùi tanh dùng nước gừng+ rượu là rủa sạch và nhanh nhất.

Cách chọn mua Bạch Tuộc Tươi Đông Lạnh Ngon.

  • Bạch tuộc ngon là loại bạch tuộc có kích thước lớn, chúng ta nên mua loại bạch tuộc lớn, làm sạch và ăn sẽ giòn hơn, để chọn được cơ sở kinh doanh uy tín địa chỉ chuyên cung cấp Bạch Tuộc tươi đông lạnh như ở Shiphaisan.com chất lượng và là nhà cung cấp luôn chọn những loại Bạch Tuộc Ngon và nguồn nhập chất lượng đảm bảo ngon giòn cho khách hàng.

bach_tuoc_tuoi_dong_lanh_1

Mua Bạch Tuộc Tươi Đông Lạnh Ở Đâu? 

Bạch Tuộc Tươi Đông Lạnh có 2 loại

1, Bạch Tuộc Sữa Đông Lạnh là loại bạch tuộc nhỏ kích thước nhỏ với đóng gói 20-30 con/kg tuỳ gói hoặc nhỏ hơn, loại bạch tuộc này chế biến nhiều món ăn.

2, Bạch Tuộc Tươi Đông Lạnh loại trưởng thành - Bạch Tuộc Tươi Kích Thước 500 Gram -2kg/ con, loại bạch tuộc này phù hợp chế biến món như thả lẩu, chiên, xào, nướng…. với giá thành cao hơn bạch tuộc sữa nhưng chúng ta có thể cảm nhận được sự giòn ngọt của từng mùi vị và đảm bảo chất dinh dưỡng, để mua được bạch tuộc tươi đông lạnh dù là bạch tuộc sữa hay bạch tuộc lớn thì chúng ta chỉ có thể mua bạch tuộc đông lạnh, bởi tất cả loại bạch tuộc tươi đông lạnh đều là cách bảo quản tốt nhất để vận chuyển, sử dụng hệ thống cấp đông nhanh, với túi hút chân không nên bạch tuộc đông lạnh ăn không khác với bạch tuộc tươi là bao nhiêu, mà chi phí giá thành vận chuyển cũng rẻ hơn đáng kẻ.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
07-02-2021 15:08:04 Đã Mua Hàng

Bạch Tuộc ở đây ngon giòn ăn lẩu rất ngon, chủ nhiệt tình hướng dẫn

Trả lời

 

Sản phẩm liên quan
VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại JFOOD

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

CS2:  NAM TRUNG YÊN CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

SĐT: 0914.661.213

SĐT: 0931.156.669

Email: ShipHaiSan.Com@gmail.com

Phạm Thị Thu Hà
STK: 19035800661012 NH Techcombank-CN Chương Dương, Hà Nội (TCB)
STK: 0541001660104 NH Vietcombank-CN Chương Dương, Hà Nội. (VCB)

Design by JFOOD.VN