h7 0948334988 (HN)
h7 0914661213 (SG)
h7 0931156669 (SG)

Cá Nục Tươi, Nục Gai Tươi Đông Lạnh
ca-nuc-tuoi-nuc-gai-tuoi-dong-lanh - ảnh nhỏ  1

Cá Nục Tươi, Nục Gai Tươi Đông Lạnh

Giá Bán Lẻ: 75.000

Chọn loại đặt mua

Thùng 10Kg
550.000 ₫
Mã: Nuc Gai-Tuoi

Đánh giá 1227 lượt đánh giá

Hạn Bảo Quản: ( Tháng) 6

Loại Bảo Quản: Đông Lạnh

Cá Nục Tươi - Nục Gai Là Gì? Cá Nục Tươi Là loại cá nục đông lạnh nguyên con hay bán ngoài chợ thông thường với ưu điểm giá rẻ vì không cần phải sơ chế, các được bán nguyên con có cả đầu, nhìn tươi ngon và được sử dụng nấu nhiều món ngon, cá nục tươi thường có giá rẻ hơn cá nục 1 nắng rất nhiều, nhưng cá nục tươi khi mua về khách hàng cần bỏ đầu, làm sạch ruột còn khoảng 70% trọng lượng khi làm sạch, chúng tôi bán buôn cá nục tươi thùng 10kg giá tốt nhất hiện nay.

Mua Buôn - Sỉ: Liên Hệ: 0948334988

Cá Nục Là Gì?


Cá Nục là một chi cá biển thuộc họ Cá khế. Đây là nhóm cá có giá trị dinh dưỡng và kinh tế, được khai thác thu hoạch phổ biến nhiều nơi trên thế giới để làm thực phẩm hoặc sử dụng để làm cá mồi, Cá Nục 1 nắng được chế biến từ Cá Nục và sau đó được cho vào lò sấy khô hoặc phơi trên nắng 1 nắng để đảm bảo giữ được mùi vị và chất lượng của Cá Nục Tươi. chế biến theo 2 dạng Cá Nục 1 Nắng Sơ Chế - Cá Nục Gai 1 Nắng Hoặc Cá Nục Trạch 1 Nắng bỏ đầu làm sạch và phơi nắng đóng hút chân không sau đó cấp đông đủ độ.

Cá Nục có đặc điểm là cơ thể có tiết diện ngang gần tròn, hơi dẹt bên, kích thước nhỏ, có khi dài 40 cm. Cá có vây phụ nằm sau vây lưng thứ hai và vây hậu môn. Mùa sinh sản của Cá Nục là vào tháng 2 và tháng 5. Trung bình mỗi con cái đẻ từ 25 đến 150 nghìn trứng. Thức ăn chính của các nục là tôm, động vật không xương sống.

ban_buon_ca_nuc_tuoi_2

Tại Sao Cá Nục Tươi Có Giá Rẻ?

Cá Nục chia ra làm nhiều loại phù thuộc và chế biến và sơ chế chính vì vậy có giá khác nhau. cá nục tươi thường có giá rẻ tại cá nục tươi là loại cá nguyên liệu cho chế biến các loại cá 1 nắng, cá khô.... cá Nục tươi bán thường có nguyên cả đầu, ruột cá nên khi cá nục tươi được thu mua sẽ cấp đông hoặc cho vào đá để cá bảo quản được lâu hơn, cá Nục tươi thường tỉ lệ được khoảng 70% so với cá Nục 1 Nắng Chế biến sạch bỏ đầu, với ưu điểm cá nục tươi có giá bán rẻ, mọi người có thu nhập trung bình sẽ thích vì 1 kg cá nục tươi có giá bằng 50% loại cá Nục 1 Nắng, cá nục tươi mua ở chợ có giá khoảng 55-65K/kg và được những người mua lại sau đó bỏ khỏi đông lạnh bán cho người dùng trực tiếp, nếu mua cá nục tươi này khách hàng cần chú ý, không nên mua những loại cá bỏ ra ngoài lâu hơn 3 Giờ vì sẽ làm cá mất chât lượng, tốt nhất khách hàng mua theo hàng cấp đông để đảm bảo ngon và dinh dưỡng của nó giữ nguyên.

ban_buon_ca_nuc_tuoi_1

Cá Nục Tươi Mua Buôn Ở Đâu - Địa Chỉ Bán Buôn Cá Nục Tươi Nguyên Con - Nục Gai Nguyên Con

Hiện nay khách hàng mua lẻ thường bị những người bán hàng nói là bán cá nục giá bán rẻ nhưng thực chất khách hàng không biết cá nục giá rẻ là loại cá nục tươi, chưa chế biến nên có giá rẻ, thay vì việc mua loại cá nục 1 nắng đã chế biến sẽ ăn ngon hơn, và dai hơn rất nhiều, có nhiều cơ sở kinh doanh hải sản đông lạnh tại miền bắc, hoặc khu vực Hà Nội, khách hàng mua hải sản đông lạnh hoặc mua cá nục tươi nguyên con đông lạnh cần mua những cơ sở uy tín, có kho đông lạnh giúp bảo quản loại cá nục tươi này luôn giữ mùi vị và luôn tươi như mới đánh bắt về, chính vì vậy khách hàng có thể tìm đến những cơ sở kinh doanh uy tín như Haisandonglanh.com - shiphaisan.com là đơn vị bán buôn hải sản đông lạnh uy tín nhất miền bắc hiện nay. khách hàng mua số lượng tính theo đầu xốp, quy cách của sản phẩm đóng thùng 10kg, đơn vị sẽ giao hàng đến tận nới giao cho khách hàng khu vực ngoài Hà Nội hình thức gửi xe khách đến từng bến xe cho khách hàng yêu cầu.

ban_buon_ca_nuc_tuoi

Cá Nục Tươi Bán Buôn Bao Tiền 1kg

Cá Nục Tươi Có Giá Bán Tuỳ Theo Từng Nhà bán Hàng, với giá bán giao động bán lẻ từ 55-65k/kg  tại các chợ đầu mối hoặc chợ bán hải sản, những gian hàng bán hải sản tại khu vực chợ dân sinh thông thường tại các quận huyện, hoặc các thành phố, cá nục tươi chỉ bán tại chợ lý do không được đóng gói, khách hàng mua trực tiếp sẽ được tính cân theo đầu cân khi mua trực tiếp, giá bán buôn của chúng tôi theo hộp 10kg/ hộp và không bán lẻ theo kg. 

Cá Nục Tươi Nguyên Con Nấu Món Gì Ngon

- Cá Nục Tươi Kho Măng Tươi

ban_buon_ca_nuc_tuoi_kho_mang

Cá Nục Tươi Kho Tỏi Ớt

ban_buon_ca_nuc_tuoi_kho_toi_ot

Cá Nục Tươi Kho Xì Dầu

ban_buon_ca_nuc_tuoi_kho_xi_dau

Cá Nục Tươi Kho Keo

ban_buon_ca_nuc_tuoi_kho_keo

Cá Nục Tươi Kho Cà Chua.

ban_buon_ca_nuc_tuoi_kho_ca_chua

Cá Nục Tươi Chiên Dầu

ban_buon_ca_nuc_tuoi_ran

Liện Hệ Bán Buôn: Call Hoặc Zalo : 0948334988

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
17-03-2020 16:44:39 Đã Mua Hàng

Cá Đây bán rẻ bằng 1/2 ở chợ và hàng đông lạnh nên cá thơm và ngon hơn ngoài chợ nhiều

Trả lời

 

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại JFOOD

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

CS2:  NAM TRUNG YÊN CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

SĐT: 0914.661.213

SĐT: 0931.156.669

Email: ShipHaiSan.Com@gmail.com

Phạm Thị Thu Hà
STK: 19035800661012 NH Techcombank-CN Chương Dương, Hà Nội (TCB)
STK: 0541001660104 NH Vietcombank-CN Chương Dương, Hà Nội. (VCB)

Design by JFOOD.VN