h7 0948334988 (HN)
h7 0914661213 (SG)
h7 0931156669 (SG)

Tôm Sú Đông Lạnh Nguyên Con
tom-su-dong-lanh-nguyen-con - ảnh nhỏ 1 tom-su-dong-lanh-nguyen-con - ảnh nhỏ 2

Tôm Sú Đông Lạnh Nguyên Con

Giá Bán Lẻ: 120.000

Chọn loại đặt mua

Tôm 35 Con/ Hộp 1Kg -Net 500gr
120.000 ₫
Tôm 30 Con/ Hộp 1Kg - Net500gr
130.000 ₫
Tôm 25 Con/ Hộp 1Kg -Net 500gr
140.000 ₫
Tôm 20 Con/ Hộp 1Kg - Net 500gr
155.000 ₫
Tôm 18 Con/ Hộp 1Kg -Net 500gr
165.000 ₫
Tôm 15 Con/ Hộp 1Kg -Net 500gr
195.000 ₫
Tôm 12 Con/ Hộp 1Kg -Net 500gr
220.000 ₫
Tôm 10 Con/ Hộp 1Kg -Net 500gr
235.000 ₫
Tôm 8 Con/ Hộp 1Kg- Net 500gr
250.000 ₫
Mã: Tôm Su-VIP

Đánh giá 20940 lượt đánh giá

Hạn Bảo Quản: ( Tháng) 12

Loại Bảo Quản: Đông Lạnh

- Tôm sú là gì?

Tôm sú là một trong những loại thuỷ hải sản có thể đánh bắt tự nhiên tại biển hoặc có thể nuôi tại Hồ, hoặc quây ở 1 khu vực của sông, biển, Tôm sú là loại Thuỷ Hải Sản có giá trị kinh tế cao và hiện nay được nuôi phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, tôm sú hiện nay được nuôi và được coi là thế mạnh của việt nam với sản phẩm tôm sú nuôi ngon, đảm bảo dinh dưỡng, cũng như là loại tôm phục vụ xuất khẩu và thị trường trong nước.

Đặc điểm của tôm sú

 • Tôm sú có 2 loại cơ bản theo cách đánh bắt và nguồn gốc của nó.

1, Tôm Sú Tự Nhiên là loại tôm sú được ngư dân đánh bắt tại biển sau đó vận chuyển vào đất liền và cung cấp cho thị trường trong nước nhưng số lượng ít, và kích thước tôm (Size Tôm) không đều nhau, tôm sú tự nhiên hiếm nên giá thành sẽ cao hơn, chất lượng tôm sú tươi tự nhiên cũng được đánh giá cao và nhiều người đặt hàng chính vì vậy rất ít người được ăn món tôm sú tự nhiên.

tom_su_nuoi_ao
   2, Tôm Sú Nuôi là loại tôm sú tự nhiên nhưng được nhân giống và phục vụ cho việc nuôi tôm sú tại nước ngọt, nước nợ hoặc nước biển đều được nhưng với những nghiên cứu thì tôm nuôi ở nước ngọt hoặc nước nợ sẽ có khả năng phát triển tốt và cho chất lượng thịt tốt hơn so với nuôi ở nước mặn chính vì vậy hiện nay đa số 99% tôm sú được nuôi tại hồ ao nước ngọt hoặc nước nợ và đồng bằng sông cửu long là khu vực có khí hậu và chất lượng nước tốt nhất để nuôi tôm sú.

 Đặc điểm của tôm Sú và khác biết của tôm sú so với loại Tôm khác.

nuoi_tom_su_nuoc_ngoy

1, Hình dạng tôm sú có hình dạng và đặc điểm chung cua loại tôm sông, tôm nước ngọt hoặc nước mặn đều có 1 chân và thân hình có lớp vỏ tôm cứng phía ngoài, và có kích thước to nhỏ khác nhau, lớn hơn tôm thẻ (tôm sắt) lớn hơn loại tôm nước ngọt khác, nhỏ hơn nhiều so với loại tôm hùm...

tom_su_ong_lanh_la_gi

2, Màu sắc của tôm sú là đặc biệt dễ nhận dạng nhất, tôm sú có màu hơi xanh và có màu đỏ , khác với loại tôm thẻ sẽ màu sáng hơn giống như tôm sông, tôm ở ao, Rất dễ dàng nhận biết tôm sú qua những điểm như vỏ tôm sú dày, có nhiều màu sắc như màu xanh, nâu, đỏ, xám. Lưng tôm sú được xen kẽ giữa màu xanh, đen hoặc màu vàng.

tom_su_la_gi

3, Nhận Biết Tôm Sú Qua Lớp Vỏ và khi ăn thịt tôm sú. Tôm sú có lớp vỏ ngoài dày và cứng hơn loại tôm cùng kích thước khác, chính vì vậy thịt tôm sú sẽ chắc hơn, dai hơn, và giòn hơn nên khi chế biến món nướng người ta thường dùng tôm sú, và tôm sú thường chiên khi bóc vỏ chứ không chiên khi còn vỏ.

tom_su_bien_gai_re

 • Dinh dưỡng của Tôm sú

Tôm sú chứa ít calo nhưng lại cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như Protein, Vitamin B12, sắt, canxi, Omega 3,... chính vì vậy tôm sú được đánh giá là loại thuỷ hải sản có lợi và được nhiều người khuyên dùng, có nhiều chất dinh dưỡng khác có lợi cho con người Axit Amin, Cephalin và các chất dinh dưỡng cần thiết khác; phần thịt tôm chứa một lượng lớn Protein, Carbohydrate; phần vỏ tôm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Canxi, Phốt pho, Kali và các loại tương tự khác....

tom_su_dong_lanh_mon_ngon_1

 • Tác Dụng Của Tôm Sú với sức khoẻ con người

Tôm sú là thực phẩm, hải sản quen thuộc với người dân việt nam nhưng không mấy ai hiểu được giá trị đặc biệt mà chất dinh dưỡng có trong Tôm Sú tốt và cần thiết như thế nào đến cơ thể chúng ta dưới đây là những lợi ích khi ăn tôm sú.

 • Giảm béo
 • Chống Lão Hoá cơ Thể
 • Chống rụng tóc
 • Tốt cho sức khỏe tim mạch.
 • Ngăn ngừa bệnh về xương.
 • Bảo vệ mắt.
 • Kiểm soát bệnh tiểu đường và bệnh thận.
 • Giàu hợp chất chống ung thư
 • Bảo vệ sức khỏe gan.

Chọn mua Tôm Sú Tươi Sống Hay Đông Lạnh?

Với nhiều người từ trước đến nay luôn đặt ra câu hỏi chọn lựa loại tôm sú tươi sống hay tôm sú đông lạnh? Mọi người đôi lúc không phải người mua hay kinh doanh hải sản nên không hiểu và luôn nghĩ chọn mua

 • Tôm sú tươi sống vì tôm sẽ tươi ngon hơn, nhưng thực tế hiện nay có nhiều tôm sú tươi sống bán tại chợ hoặc trong hệ thống hải sản tươi sống. Khách hàng nếu là người không hiểu về tôm có thể mua nhầm những loại tôm tươi sống khác mà không phải tôm sú, có thể mua Nhầm Tôm Sắt, Hoặc tôm thẻ, vì 2 loại tôm này giá rẻ hơn, có thể bảo quản đơn giản hơn, và chất lượng thịt không thể bằng tôm sú. Và chịu mức giá tôm sú rất cao, nếu khách hàng muốn mua chọn loại tôm sú tươi sống to, đang bơi và mua thì tốt nhất nhưng để mua tốt nhất hãy mua cân đúng và xem kỹ khi họ vớt ra để ráo nước rồi hãy cân vì tỉ lệ khi mua chỉ được 70-75% là tôm còn lại là nước. Giá tôm sú tươi sống đắt hơn tôm sú đông lạnh nhiều.
 • Tôm sú đông lạnh là lựa chọn sáng suốt nhất cho khách hàng khi chọn mua tôm sú tươi để phục vụ cho gia đình, nhà hàng và quán ăn, cơ bản tôm được đánh bắt thu hoặc tại những hồ nuôi với nhà máy và dây chuyền khép kín nên tôm sú được làm sạch sau đó đưa vào cấp đông đá ở mức nhiệt độ Âm 40 độ C sau đó bảo quản kho lạnh Âm 18-20 độ giúp giữ được chất lượng tôm ngon nhất, khách hàng mua chỉ cần rửa bằng nước vòi cho hết đá là có thể nấu tuỳ ý. Tôm sú đông lạnh dạng nguyên con sẽ có giá hợp lý và thường được xả đá sau đó bán là tôm ngất tại các chợ vùng quê. Khách hàng nên chọn loại tôm đông lạnh đủ độ đông đá, màu tôm xanh.

Cách chọn mua tôm sú đông lạnh ngon nhất

tom_su_dong_lanh_gia_re_1

Mỗi người có kinh nghiệm đi chợ khác nhau, cách mua hàng và lựa chọn là kinh nghiệm khác nhau của mỗi người, chính vì vậy mua sản phẩm gì nếu người mua không phải là người mua thường xuyên, thì chắc chắn sẽ biết cách chọn mua, tôi gợi ý cho các bạn biết cách chọn mua tôm sú đông lạnh đúng loại ngon nhất.

- Đầu tiên chúng ta nên chọn mua tôm sú đông lạnh loại nguyên con, tươi được cấp đông đá. Thay vì có nhiều loại tôm sú hấp, hoặc tôm sú bóc vỏ, chúng ta chọn mua tôm sú nguyên con đông lạnh là ngon nhất.

- Tôm sú đông lạnh nguyên con có nhiều thương hiệu trên thị trường như: tôm sú Nguyên Con Công Ty TK, Tôm sú Nguyên Con TH, Tôm sú MT, Tôm sú 999 hoặc Tôm su 666 đều là tôm sú của hàng công ty, đảm bảo chất lượng và ngon tuy nhiên khi mua cần nhìn kỹ chất lượng tôm nếu tôm có màu xanh đậm thì là loại tôm ngon, cấp đông đảm bảo Nên chất lượng sẽ ngon và giòn, thịt tôm sẽ thơm dai như tôm tươi sống.

- Chọn loại tôm sú Net chuẩn ví dụ hộp tôm sú thường có Net 500 gram, Net 550 gram, Net 600 gram... đến net 750 Gram ( Net 500 Gram là gì? Là khi xả đá thì trọng lượng trong 1 hộp tôm sẽ là 500 Gram) nếu Net Càng lớn thì trọng lượng tôm càng nhiều chính vì thế cần chọn mua đúng loại Trọng lượng với giá tiền phù hợp.

- Chọn Mua Size Tôm Sú Đúng Giá do hiện nay nhiều người hay mua và không biết chọn mua đúng loại, đúng giá nhưng để mua đúng loại đúng giá thì khách hàng hiểu cơ bản Tôm sú càng lớn giá càng cao nên có nhiều kích thước tôm đóng trong hộp có giá khác nhau, có những loại tôm sú trong hộp số lượng và giá thành như sau:

Giá Bán Tôm Sú Đông Lạnh Nguyên Con

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị lợi dụng khách hàng không có hiểu biết nhiều về tôm sú thường lấy loại tôm thẻ, tôm sắt giá rẻ để chào bán khách hàng mà tôm sú để bán giá rẻ cạnh tranh và thu lời chính vì vật chúng tôi là đơn vị bán buôn tôm sú đông lạnh cũng như bán lẻ tôm sú lớn nhất tại miền bắc cung cấp giá bán niêm yết các loại Tôm Sú Kích Thước từ nhỏ đến lớn, đây là loại tôm có Net 550 Gram ( khi xả đá cân đủ trọng lượng 550 Gram) 

Loại Tôm Sú

Giá Bán Lẻ

Loại 40 Con /Kg

115.000 ₫

Loại 35 Con /Kg

120.000 ₫

Loại 30 Con /Kg

130.000 ₫

Loại 25 Con /Kg

140.000 ₫

Loại 20 Con /Kg

155.000 ₫

Loại 15 Con /Kg

205.000 ₫

Loại 12 Con /kg

220.000 ₫

Loại 10 Con /kg

235.000 ₫

Loại 8 Con /Kg

250.000 ₫

Tôm Sú Đông Lạnh Bán Ở Đâu Ngon?

Từ trước tới nay mọi người đều yêu thích món tôm sú vì chất lượng thịt của tôm sú thớ thịt dày, vị ngọt, thơm ngon....

Tôm sú đông lạnh hiện nay có nhiêu cơ sở chính vì vậy để chọn mua loại tôm ngon, chất lượng thì khách hàng cần tìm đến những cơ sở kinh doanh uy tín, có Website và thông tin chính thức để mua, tránh mua hàng trên những trang mạng xã hội như facebook sẽ dễ bị mua phải hàng kém chất lượng, hết hạn sử dụng hoặc hàng không đúng mô tả. Để mua online khách hàng có thể đặt hàng tại website: https://shiphaisan.com là đơn vị chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ hải sản đông lạnh, tôm sú đông lanh chất lượng giá phải chăng. Hàng đảm bảo nguồn gốc và chuẩn có chất lượng tốt nhất, tôm sú tại Shiphaisan.com là hàng chất lượng tốt,

Khách hàng tại Hà Nội có thể qua Số 6 ngõ 529 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội Mua hàng trực tiếp tại kho lạnh hưởng chiết khấu cho khách hàng thân thiết.

tom_su_dong_lanh_ban_buon_11

Địa Điểm Mua Tôm Sú Đông Lạnh Giá Rẻ Nhất

Để mua tôm sú nguyên con đông lạnh giá rẻ ngoài việc khách hàng đặt mua online qua trang web https://shiphaisan.com khách hàng có thời gian có thể qua cửa hàng, địa chỉ kinh doanh của Shiphaisan.com tại số 6 ngõ 529, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. để được hỗ trợ giá bán tốt nhất, giảm 5-7% cho khách hàng qua tận kho mua hàng, đối với khách hàng mua buôn sản phẩm tôm sú đông lạnh hoặc hải sản đông lạnh sẽ được giá tốt nhất khi qua tận kho lấy hàng, giá sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tuyển cộng tác viên, tuyển đại lý toàn Hà Nội và các tỉnh tại miền bắc.

tom_su_dong_lanh_ban_buon_3

Chú Ý Khi Mua Tôm Sú Đông Lạnh Cần Biết.

- Nên chế biến tôm sú ngay khi mua về nhà không những tôm sú tươi mà cả tôm sú đông lạnh bởi vì tôm sú là loại Tôm có nhiều chất dinh dưỡng chính vì thế nó sẽ phân huỷ và biến chất ở nhiệt động thường rất nhanh, Khi mua tôm sú đông lạnh cần dã đá nhanh hoặc không dùng ngay cho vào ngăn đá đông của tủ lạnh đảm bảo nhiệt độ tủ đông ở mức tối thiểu -18 độ ( mức trung bình của tủ lạnh) tránh để trong ngăn đông mềm của tủ lạnh, sẽ làm tôm mất ngon và dai và ngọt, hoặc làm cho tôm rụng đầu

- Cách Rã Đông Tôm Sú Đông lạnh đúng cách

Rã Đông Tôm Sú Đông Lạnh Đúng Cách Nhất Là, khi tôm sú đông lạnh chúng ta lấy từ ngăn đá của tủ lạnh chú ý không nên để tôm sú đông lạnh vào ngăn mát vì ngăn mát có nhiệt độ khoảng từ 0 đến 10 °C Sẽ làm cho tôm bị phân hủy từ từ và thịt tôm sẽ không còn dài hoặc giòn vị ngọt của tôm sú chính vì thế chúng ta rã đông bằng cách cho tôm trực tiếp vào vòi nước xả nước vào trong vòng 5 phút tôm sẽ hết đông đá, Chúng ta chế biến hoặc sử dụng luôn Tránh việc để tôm sú đông lạnh ở nhiệt độ thường quá lâu hơn 1 giờ đồng hồ, Sẽ làm cho tôm bị ươn và có mùi, ăn không còn ngon.

- Cách làm sạch tôm sú. Khi rã đông tôm sú xong chúng ta chú ý cần làm sạch tôm sú chúng ta rửa sạch, loại bỏ phần chỉ đen trên lưng tôm, Vì đó là bộ phận tiêu hóa của tôm với loại tôm sú đó chính là thức ăn của nó, nên làm sạch khi ăn, hoặc trước khi chế biến. Khi chế biến cố gắng đừng làm rụng đầu tôm sẽ làm mất thẩm mỹ cho món tôm của bạn.

Tôm Sú Đông Lạnh Nấu Món Gì?

Tôm sú đông lạnh được dùng trong tiệc cưới, dùng những bữa tiệc với món thân thuộc trong mâm cỗ, bàn tiệc thì ngày nay với mức sống người dân nâng cao chính vì vậy tôm sú được chở thành món ăn hàng ngày của mỗi gia đình giúp tăng dinh dưỡng cho mỗi thành viên và giúp bổ sung những chất có lợi cho sức khoẻ dưới đây là những món ngon được chế biến từ tôm sú đông lạnh.

 Tôm sú chiên giòn ( Món Tôm Chiên vàng nguyên con dùng cho tiệc cưới, đám tiệc)

Cách chế biến món tôm này đơn giản nhất, chỉ cần tôm sú đông lạnh rã đông sau đó rửa sạch để ráo nước, đun dầu đủ nóng cho tôm vào chiên vừa lửa tới khi vàng vỏ tôm đủ màu chín là có thể bày ra đĩa để dùng.

tom_su_chien_giontom_su_chien_gion_vo

Tôm Sú Tẩm Bột Chiên Giòn ( Món Phổ Biến Tại Tiệc Cưới, Nhà Hàng...)

Tôm sú đông lạnh sau khi rã đông xong cũng để ráo nước, tiếp theo bột chiên tôm đủ độ dẻo cần thiết cho tôm vào bột ngâm vớt tôm ra rồi cho thẳng vào chảo dầu đang nóng, đầu tiên nhỏ lửa sau tăng lửa rồi giảm để chín tôm, vỏ bột chiên xù vàng và giòn là cho ra khay để ráo dầu, sau đó bày lên đĩa là có món tôm sú chiên bột ngon, giòn ăn cả vỏ vì chứa nhiều canxi tốt cho trẻ em và bà bầu.

tom_su_tam_bot_chien

Tôm Sú Hấp Bia Truyền thống ( món này thường dùng tại gia đình và nhà hàng)

Đầu tiên tôm sú chúng ta rã đông bằng nước sau đó rửa sạch Để cho ráo nước chú ý chúng ta phải có chuẩn bị một lon bia và gừng, cây sả Đập gừng và xã cho xuống dưới Tiếp theo dùng một phên cách Thủy, cho bia xuống phái dưới, để tôm trên phên cách thuỷ sau đó đậy vung nồi kín đun sôi bia khoảng 7-10p là tôm chín bỏ ra ăn nóng để cảm nhận vị ngọt của tôm hấp cách thuỷ, mùi thơm của tôm, khi có gừng, sả thì tôm sẽ không còn tanh nữa. Chú ý dùng ngay sau khi bỏ tôm ra khỏi nồi hấp là ngon nhất.

tom_su_hap_bia

tom_su_hap_bia_2

Tôm Sú Nướng Mọi ( món được dùng nhà hàng lẩu nướng, hoặc tiệc nướng ngoài trời)

tom_su_nuong_moi

Tôm Sú Thả Lẩu ( Món Tôm Sú Thả Lẩu khách hàng nên chọn loại tôm size 20-25 Con Ăn sẽ ngon và tiện hơn)

khách hàng chỉ cần rã đông đá trước khi ăn 30 Phút, sau đó thả lẩu ăn sẽ cảm nhận độ giòn dai ngon ngọt cuả tôm sú chúng tôi

tom_su_tha_lqu

Tôm Sú Xào Mỳ Tôm

với nhiều người thích ăn nhanh, những món ăn có dầu và theo kiểu xào thì việc ăn tôm sú đông lạnh sau đó làm sạch, xào với mỳ tôm là rất ngon, đủ dinh dưỡng và thay đổi khẩu vị mỗi ngày.

tom_su_dong_lanh_mon_ngon_1

Tôm Sú Rim Kẹo

món ăn với cơm canh đủ chất, tôm sú bỏ đầu làm sạch vỏ sau đó cho vào rim với chút đường, gia vị sẽ là món ăn ưa thích của nhiều người, đầy đủ dinh dưỡng mà không sợ béo.

tom_su_dong_lanh_gia_re

Mua Buôn Số Lượng Hoặc Làm Đại Lý Vui Lòng Liên Hệ

Hotline Call- Zalo : 0948334988 Để được tư vấn thêm.

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Chân cầu vượt An Sương, TP Hồ Chí Minh.

SĐT: 0914.661.213

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
17-04-2020 00:57:22 Đã Mua Hàng

Hàng Chất Lượng, Tôi thấy ngon như tôm sú tươi mặc dù là tôm sú đông lạnh

Trả lời

 
16-04-2020 17:01:53 Đã Mua Hàng

tôm rất ngon, giao hàng nhanh 

Trả lời

 

Sản phẩm liên quan
VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại JFOOD

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

CS2:  NAM TRUNG YÊN CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

SĐT: 0914.661.213

SĐT: 0931.156.669

Email: ShipHaiSan.Com@gmail.com

Phạm Thị Thu Hà
STK: 19035800661012 NH Techcombank-CN Chương Dương, Hà Nội (TCB)
STK: 0541001660104 NH Vietcombank-CN Chương Dương, Hà Nội. (VCB)

Design by JFOOD.VN