h7 0948334988 (HN)
h7 0914661213 (SG)
h7 0931156669 (SG)

Cá Hồi Cắt Khúc Na Uy
ca-hoi-cat-khuc-na-uy - ảnh nhỏ  1

Cá Hồi Cắt Khúc Na Uy

Giá Bán Lẻ: 220.000

Mã: Ca Hoi NaUy

Đánh giá 4195 lượt đánh giá

Hạn Bảo Quản: ( Tháng) 12

Loại Bảo Quản: Đông Lạnh

Cá Hồi Cắt Khúc Là loại cá Hồi Tươi Nhập Khẩu Từ Nauy, Loại Cá Được Cắt Khúc Sau Đó Cấp Đông Lạnh, Từng Khúc Có Trọng Lượng Từ Khoảng 0,5Kg, Chất Lượng cao, Cá Hồi Chúng Tôi Nhập Khẩu Từ Na Uy sau đó được cung cấp sỉ Tại Hà Nội, Và Bán Buôn Tại Miền Bắc Giá Tốt Nhất

Cá hồi là tên gọi chung của nhiều loài cá thuộc họ Salmonidae. Nhiều loài cá khác cùng họ được gọi là cá hồi, sự khác biệt thường được cho là cá hồi và cá hồi di cư, nhưng sự khác biệt này không hoàn toàn chính xác. Cá hồi sống dọc theo bờ biển của cả Bắc Đại Tây Dương (các gia đình di cư Salmo salar) và Thái Bình Dương (khoảng sáu gia đình của Oncorhynchus), và cũng đã được đưa đến Ngũ đại hồ Bắc Mỹ. Cá hồi được sản xuất rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản ở nhiều nơi trên thế giới.

ca_hoi_nauy_nhap_khau

Thông thường, cá hồi là loài cá sông để sinh sản: chúng sinh sản ở nước ngọt, di cư ra biển, sau đó quay trở lại nước ngọt để sinh sản. Tuy nhiên, có rất nhiều trẻ em của nhiều loài dành cả đời trong nước ngọt. Truyền thống dân gian cho rằng những con cá này trở về nơi chúng được sinh ra để đẻ trứng; Các nghiên cứu đã chỉ ra điều này là chính xác, và hành động trở lại nơi này được chứng minh là phụ thuộc vào ký ức khứu giác.

So Sánh Và Sự Khác Biệt Giữa Cá Hồi Nauy Và Cá Hồi Sapa Việt Nam

ca_hoi_nauy_nhap_khau_01Cá Hồi Nauy - Atlantic Salmon

Cá hồi Na Uy hay Chi Lê là loài cá hồi đại tây dương (Atlantic Salmon). Trọng lượng thường gặp của nó rơi vào khoảng 6-7kg /con. Đây đúng là loại cá hồi đại dương và là loại cá Hồi Nhập Khẩu Nauy Hoặc Chi Lê phân phối tại thì trường việt nam.

Cá hồi Na Uy là lớp hải sản đầu tiên của Le Roy được nuôi trên biển, được vận chuyển bằng máy bay đến Việt Nam, kích cỡ rơi khoảng 7kg / con. Ăn nhiều dầu mỡ.

Cá hồi Chile cũng là dòng cá hồi Đại Tây Dương đầu tiên như cá hồi Na Uy, nhưng kích thước nhỏ hơn, khoảng 4,5kg / con. Cá hồi Chile tốt hơn một chút về độ ngọt và mùi thơm, nhưng nó không tốt bằng cá hồi Na Uy. Phần thịt, do ít chất béo, không có các tĩnh mạch có thể nhìn thấy như cá hồi Na Uy.

ca_hoi_nauy_cat_khucCá Hồi Sapa - Cá Hồi Trout - Cá Hồi Nước Ngọt

Còn con cá hồi Sa Pa hay Sơn La chính xác là cá Cháo (Trout), thuộc họ cá hồi (salmonid) có tên khoa học là Oncorhynchus Mykiss, trọng lượng chỉ khoảng 2-2,5kg. Loài này có cả loài sống ở đại dương và cả loài sống thuần nước ngọt. Cá hồi Sa Pa là loài cá Cháo nước ngọt, nó cũng còn được gọi là cá hồi vân.

Cá Hồi Sapa khi phi lê ra thịt cũng có màu tương tự cá hồi, nhưng thường sẽ ngả vàng hơn, thịt ko chắc và béo như cá hồi nauy, và giá của cá Hồi Sapa trên thị trường tất nhiên cũng rẻ hơn cá hồi Nhập Khẩu Nauy Hoặc Chile Rất Nhiều.

Chính Vì Vậy Chúng Tôi Nhập Khẩu Và Phân Phối Sản Phẩm Cá Hồi Nauy -Chất Lượng Cao, Cá Hồi Nauy Loại Cắt Khúc

Bảo Quản Đông Lạnh, Chất Lượng Giá Phải Chăng,

ca_hoi_na_uy_cat_khuc_2ca_hoi_na_uy_cat_khuc_1ca_hoi_na_uy_cat_khucca_hoi_na_uy_cat_khuc_4ca_hoi_na_uy_cat_khuc_3_copy

Hình ẢnH Thực Tế Cá Hồi Nauy Nhập Khẩu Loại Cắt Khúc Tại Kho Chúng Tôi. ca_hoi_na_uy_cat_khuc_8_copyca_hoi_na_uy_cat_khuc_7ca_hoi_na_uy_cat_khuc_6ca_hoi_na_uy_cat_khuc_5

Giá Bán Trên Web là giá bán lẻ khuyến nghị của đơn vị bán buôn, đại lý có thể áp dụng giá bán trên cho khách hàng mua lẻ hoặc thêm 5-10% tuỳ số lượng, khách hàng mua buôn thường xuyên liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn báo giá đầy đủ nhất. Chúng Tôi Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng Tại Khu Vực Dân Cư, và cho đại lý bán lẻ giá tốt nhất.

 Cam Kết Giá Bán Buôn Tốt Nhất 3 Miền

Liên Hệ Mua Buôn Số Lượng Hotline: 0948334988 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
07-04-2020 01:26:30 Đã Mua Hàng

oh ngon lắm

Trả lời

 

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại JFOOD

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

CS2:  NAM TRUNG YÊN CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

SĐT: 0914.661.213

SĐT: 0931.156.669

Email: ShipHaiSan.Com@gmail.com

Phạm Thị Thu Hà
STK: 19035800661012 NH Techcombank-CN Chương Dương, Hà Nội (TCB)
STK: 0541001660104 NH Vietcombank-CN Chương Dương, Hà Nội. (VCB)

Design by JFOOD.VN