h7 0948334988 (HN)
h7 0914661213 (SG)
h7 0931156669 (SG)

Cá Cơm Mờm Tươi, Cá Ngần Tươi, Cá Thuỷ Tinh
ca-com-mom-tuoi-ca-ngan-tuoi-ca-thuy-tinh - ảnh nhỏ  1

Cá Cơm Mờm Tươi, Cá Ngần Tươi, Cá Thuỷ Tinh

Giá Bán Lẻ: 55.000

Chọn loại đặt mua

Trọng Lượng: 0,5Kg (500 Gram)
55.000 ₫
Trọng Lượng: 1Kg
110.000 ₫
Mã: Ca Mom Tuoi

Đánh giá 1311 lượt đánh giá

Hạn Bảo Quản: ( Tháng) 6

Loại Bảo Quản: Đông Lạnh

Cá Ngần Là Cá gì? Cá Cơm Mờm là cá gì? Cá Mờm là cá gì?

Cá Mờm là tên gọi ngắn của Cá Cơm Mờm nó còn nhiều người gọi là Cá Ngần hay còn gọi với nhiều tên gọi khác như cá thuỷ tinh với đặc điểm thân màu trắng suốt chỉ có mắt đen cá có kích thước nhỏ nó là loại cá sống nước mặn và nước lợ chúng chỉ sống ở nước ngọt vào mùa sinh sản sẽ ngược dòng nước ngọt để sinh sản, ở việt nam Cá Ngần được phân bố ở khu vực biển duyên hải và nước lợ vào mùa sinh sản tìm thấy ở nước ngọt, Cá Ngần là loại cá ngon với cách chế biến nhiều món vì Cá Ngần nhỏ, mềm, ngọt và thơm nên được nhiều người ưa chuộng, mùa cá ngắm đa số loại cá này phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu, ít được bày bán tại chợ.

  • Quy Các Đóng Gói
  • Tên Gọi Khác: Cá Ngần, Cá Thuỷ Tinh, Cá Cơm Mờm
  • Môi Trường Sống: Nước Mặn, Lợ, Ngọt
  • Gói: 500 Gram ( 0,5kg)
  • Bảo Quản: Đông Lạnh
  • Giá Bán Lẻ: 55.000VNĐ/500 Gram
  • Giá Bán Buôn: Call 0948334988

Cá Ngần - Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) - Cá Thuỷ Tinh

Cá Cơm Mờm là 1 loại cá thuộc họ cá cơm nhưng đặc điểm của loại cá này khác với loại cá cơm khác, cá Cơm Mờm có số lượng ít vì mùa đánh bắt hàng năm ngắn, cá chỉ phục vụ nhu cầu xuất khẩu nên ít được bày bán tại chợ, cá Cơm Mờm là loại cá biển có mùa thu hoạch hàng năm vào tháng 5 đến tháng 7 âm lịch sau đó cá sẽ ngược lên trên vùng nước ngọt đầu nguồn để sinh sản, chính vì thế cá Cơm Mờm khó mua và không bán rộng rãi, nó là loại cá chất lượng cao, ngon, thơm không tanh như loại cá khác.

Đặc Điểm của Cá Ngần - Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) - Cá Thuỷ Tinh

Cá Ngần (Cá Cơm Mờm (Cá Mờm)) (Cá Thuỷ Tinh) có tên khoa học tiếng anh là Salangidae họ hàng với cá Ốt Me, Cá Ngần có cơ thể trong suốt hay trắng muốt, chỉ có 1 hàng vẩy trước vây hậu môn. Đầu của chúng nhọn và có nhiều răng, cá trưởng thành cũng như cá nhỏ xương ko phát triển nên chủ yếu là sụn non nên ăn rất ngon, cá có kích thước dài khoảng 5-8cm có con dài đến 20cm, chỉ có 2 mắt màu đen

ca_mom_tuoi_ca_ngan_5_copy

Thành phần dinh dưỡng trong Cá Ngần ( Cá Cơm Mờm (Cá Mờm))

Cá Ngần là loại cá tương đối lành, cá chứa ít chất đạm hơn loại cá khác nên không sợ dị ứng do ăn Cá Ngần, Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) chữa chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể bởi chu kỳ vòng đời ngắn lại là loại cá dễ chế biến trong bếp nên được ưa chuộng, chất dinh dưỡng có trong Cá Ngần như : DHA, Vitamin, khoáng chất khác....

ca_mom_ca_ngan_8

Cá Ngần, Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) được đánh bắt ở đâu?

Cá Mờm (Cá Ngần) là cá đa số sống ở nước lợ hoặc nước mặn chính vì thế nếu cá đánh bắt quanh năm ở biển chỉ có khi cá vào mùa sinh sản tháng 7-8 cá sẽ ngược dòng lên nước ngọt để sinh sản cũng là lúc cá trưởng thành và có nhiều chất dinh dưỡng nhất, có nhiều vùng cửa sông, hồ nước lớn như sông đà, hoặc nhiều hệ thống sông ở đồng bằng sông hồng, sông cửu long sẽ có mùa đánh bắt nhiều là lúc cá có hương vị ngon nhất. Cá Ngần có mua đánh bắt nhưng ở vẫn có thể đánh bắt tại biển nhưng mùa nhiều nhất là tháng 5 đến tháng 7 âm lịch hàng năm,

ca_mom_ca_ngan_6

Cách Chọn Mua Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) (Cá Ngần) Ngon.

Đầu Tiên chúng ta cần phải chọn loại Cá Cơm Mờm (Cá Mờm), Cá Ngần ngon theo những tiêu chí sau.

cá phải tươi ngon vẩy còn đủ, khi Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) Cá Ngần tươi chúng được ngư dân đánh bắt lên sau đó cấp đông lạnh thì cá sẽ còn 1 phần vẩy nhỏ nếu cá đã để ươn lâu sau đó mới cấp đông thì vẩy cá sẽ mất hết chính vì vậy để mua được Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) Ngon chúng ta chú ý những đặc điểm đó,

tiếp theo Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) (Cá Ngần) nếu còn sống thì thân hình chúng sẽ còn gắn nguyên đầu vào cơ thể. Khi mua chúng ta chú ý đặc điểm đó để chọn mua được Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) tươi hoặc Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) đông lạnh ngon.

ca_mom_ca_ngan_5

Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) (Cá Ngần) (Cá Thuỷ Tinh) được bán ở đâu?

Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) tươi,(cá Ngần tươi) là loại cá biển được đánh bắt, ở nước lợ hoặc duyên hải khi đánh bắt bằng phương pháp kéo lưới nhưng đặc điểm cá sẽ không sống lâu như loại cá khác nên không có Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) tươi sống, (Cá Ngần tươi sống) chúng ta chỉ mua được cá cấp đông là cá có sắn, cá được đánh bắt lên muốn được tươi ngon và đảm bảo nhất cần phải cấp đông ngay khi cá còn sống bằng nhiệt độ lạnh cao ( khoảng âm -40 Độ C) trong thời gian nhanh nhất, giúp đảm bảo cá giữ được chất lượng ngon nhất, để đảm bảo cá luôn luôn ngon thì phải bảo quản nhiệt độ tối thiểu kho lạnh ( Âm -18 đến Âm 13 Độ C) là cách bảo quản tốt nhất cho cá cơm ngon. chính vì vậy khi mua Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) (Cá Ngần) ngon là cá được cấp đông tốt nhất. địa chỉ bán Cá Mơm, Cá Ngần ngon nhất tại Hà Nội. Địa Chỉ Bán Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) Cá Ngần, Cá Thuỷ Tinh Ngon Tại Hà Nội uy Tín Nhất.

Website: https://shiphaisan.com là hệ thống bán lẻ của JFOOD.VN chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh, hải sản đông lạnh số 1 Việt Nam, Số 6 Ngõ 529 Ngỗ Gia Tự, Long Biên, Hà Nội là nhà cung cấp phân phối Cá Cơm Mờm (Cá Mờm), Cá Ngần, Cá Thuỷ Tinh Tươi Ngon Nhất.


ca_mom_ca_ngan_9

Giá Bán Cá Ngần, Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) Bao Nhiêu / 1Kg?

Giá Bán cá ngần tươi, cá ngần có nhiều mức giá khác nhau nhưng giá bán buôn thì tuỳ cơ sở chính vì vậy giá bán lẻ cũng có mức giá khác nhau  tuỳ thuộc và chất lượng Cá Cơm Mờm (Cá Mờm)

  • Giá Bán Lẻ :  1kg Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) ( Cá Ngần) Tươi Giá từ: 110.000 đến 180.000 VNĐ tuỳ cơ sở kinh doanh và chi phí vận chuyển.
  • Giá Bán Buôn: 1 Kg Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) ( Cá Ngần) Tươi Giá: 0948334988 ( Gọi Hoặc Kết Bạn Zalo Để Nhận báo giá mới nhất)

ca_mom_ca_ngan_7

Món Ngon Từ Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) - Món Ngon Từ Cá Ngần ( Cá Thuỷ Tinh)

Cá Cơm Mờm (Cá Mờm), Cá Ngần, Cá Thuỷ tinh nấu món gì thường chúng ta không hay biết vì cá này có mùa và sau mùa cá thì chúng ta chỉ có Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) Khô, shiphaisan.com Hỗ trợ khách hàng những món ngon phổ biết từ Cá Cơm Mờm (Cá Mờm) - Cá Thuỷ Tính - Cá Ngần.

Danh Sách Món Ngon Từ Cá Cơm Mờm - Cá Mờm 

- Cá Mờm Tươi Chiên trứng.


ca_mom_ca_ngan_4ca_mom_ca_ngan_3

Cá Mờm Tươi Chiên Bột.

 

ca_mom_ca_ngan_1

Cá Mờm Tươi Nấu Canh Chua.

ca_mom_ca_ngan_2

- Chả Cá Mờm Tươi

........

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
06-05-2020 23:13:35 Đã Mua Hàng

cá cơm mờm này ngon, thơm và không tanh, làm chả ngon lắm 

shop ship hàng nhanh, cảm ơn

Trả lời

 

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại JFOOD

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

CS2:  NAM TRUNG YÊN CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

SĐT: 0914.661.213

SĐT: 0931.156.669

Email: ShipHaiSan.Com@gmail.com

Phạm Thị Thu Hà
STK: 19035800661012 NH Techcombank-CN Chương Dương, Hà Nội (TCB)
STK: 0541001660104 NH Vietcombank-CN Chương Dương, Hà Nội. (VCB)

Design by JFOOD.VN