h7 0948334988 (HN)
h7 0914661213 (SG)
h7 0931156669 (SG)

Bán Buôn Chả Bề Bề Tôm Tại Hà Nội, Miền Bắc

Chả Bề Bề Tôm Là Gì? 

Hiện Nay trên mạng đang nổi lên món ăn ngon tuyệt cú, nhiều chất dinh dưỡng và là loại món ăn được làm từ hải sản, Bề Bề + Tôm có hình thức hấp dẫn đẹp mắt, và có mùi vị ngon thơm, bổ dưỡng nhiều chất dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi đặc biệt là món ăn khoái khẩu của những bạn trẻ, những trẻ em hiện nay. món ăn thơm ngon này được chế biến khá cầu kỳ và đủ nguyên liệu để tạo lên nó. 

cha_be_be_tom_5

Nguyên Liệu Làm Chả Bề Bề Tôm - Chả Tôm Bề Bề gồm những nguyên liệu sau

- Thịt Bề Bề - 30%, có thể lấy thịt Bề Bề vụn hoặc Tôm xay thô để dùng trộn lẫn giò sống…

- Bề Bề nguyên con bóc vỏ 25%, loại Bè Bề kích thước nhỏ không cần phải quá to,

  • Tôm sú Bóc Nõn: 15% Hoặc Tôm Thẻ, thông thường làm bằng Tôm sú bóc vỏ.
  • Chả cá Xay sẵn : 20% dùng Chả cá Xay có thể dùng Chả cá Basa Xay hoặc dùng Chả cá biển Xay
  • Giò Lợn Sống: 10% giò lợn, giò heo Xay sống để giúp khi làm thành viên Chả được dẻo và ăn có mùi vị kết hợp đặc biệt
  • Hành, Thì Là, Hồ tiêu, ớt ( nếu ăn được cay) hạt nên, gia vị khác chú ý không cho nhiều qua sẽ làm mặn khi ăn sẽ chấm với mắm hoặc tương ớt ngọt ngon hơn.

Cách Làm Sơ Chế Làm Chả Bề Bề Tôm - Chả Tôm Bề Bề

  • Cho Tôm bóc vỏ và bề bê nguyên con và hấp chín nếu dùng Bề Bề tươi và Tôm tươi thì bỏ đầu bóc vỏ sơ chế loại bóc vỏ sạch
  • Sau đó trộn thịt Bề Bề, Chả cá xay sẵn, giò, hành thái nhỏ, gia vị bột nêm, trộn đều cho dẻo sau đó nặn thành viên kích thước khoảng 40-50Gr/ viên hoặc làm bằng 3 muống cafe 1 viên, sao cho tỉ lệ phù hợp với 1 con Bề Bề, 1 đến 2 Tôm cho 1 viên Chả đó.
  • Khi xong các bạn cho vào dầu chiên vàng đều nhỏ lửa sau đó ăn. nếu không ăn ngay có thể để viên vào ngăn đá sau khi muốn ăn cho vào lò vi sóng dã đông và chiên là ăn được, nếu để ngăn lạnh có thể bảo quản được 6 tháng đến 1 năm sau.

Mua Chả Bề Bề Tôm Ở Đâu Ngon Nhất?

Chả Bề Bề Tôm Có nhiều nhà sản xuất, nhiều đơn vị sản xuất và chất lượng thì phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào tỉ lệ Bề Bề Tôm chất lượng Bề Bề, chất lượng Tôm và loại Tôm, loại Chả cá và giò sống, và kinh nghiệm bí khuyết của đơn vị sản xuất nên khách hàng khi chọn mua cần mua những sản phẩm của đơn vị kinh doanh hải sản uy tín, và Chả Bề Bề Tôm cần phải bảo quản đông lạnh nhiệt độ âm tối thiểu 18-20 độ sẽ giữ được mùi vị và chất lượng của Bề Bề và mùi vị đặc trưng của món đó, nên các bạn có thể lựa chọn qua đơn vị bán buôn uy tín như https://haisandonglanh.com hoặc nhà bán lẻ uy tín Như https://shiphaisan.com có sản phẩm giá tốt, chất lượng cao, ổn định được đại lý và khách hàng lẻ đánh giá là sản phẩm chất lượng và giá phải chăng nhất. Cung cấp buôn cho các tỉnh, khu vực Hà Nội, Miền Bắc

Link Mua Lẻ Và Giá Bán Lẻ

https://shiphaisan.com/cha-be-be-tom-be-be-id39.html

Giá Bán Buôn Sỉ Liên Hệ: Call-Zalo: 0948334988

cha_be_be_tom_2

Ship Chả Bề Bề Tôm Tại Hà Nội Nhanh Nhất, chúng tôi bán buôn và cung cấp bán lẻ ship hàng toàn Hà Nội trong 30-1 H đồng hồ toàn khu vực hà nội, khách hàng có nhu cầu cần ship hải sản đông lạnh, Chả Tôm, Chả cua, Chả Bề Bề, Chả cá những mặt hàng khác vui lòng lên https://shiphaisan.com để xem mức giá và chính sách giao nhận hàng, chúng tôi free ship cho những đơn hàng từ 990k trên toàn Hà Nội.

Địa Chỉ Bán Buôn Chả Bề Bề Tôm Ngon Tại Hà Nội, Tại Miền Bắc

Chúng Tôi Bán Buôn Các Loại Hải Sản Đông Lạnh Tại Miền Bắc, Mặt Hàng Đông lạnh chất lượng đảm bảo giá phải chăng, cam kết cung cấp hàng chất lượng tốt nhất, chính sách giá bán buôn tốt nhất khu vực miền bắc, tuyển đại lý và cộng tác viên toàn Hà Nội

baner_shiphaisan

Chúng Tôi là Đơn vị phân phối hải sản đông lạnh uy tín, số 1 tại miền bắc chính vì vậy sản phẩm Hải sản, Chả hải sản, nem hải sản, và Chả Bề Bề Tôm chúng tôi cam kết có gia bán buôn tốt nhất cho các đại lý các tỉnh, đại lý các quận huyện tại hà nội, hỗ trợ chuyển hàng về các tỉnh, với giá bán và chính sách hỗ trợ tốt nhất cho đại lý. khách hàng các tỉnh miền bắc, miền trung muốn làm đại lý hải sản đông lạnh chúng tôi vui lòng liên hệ Holine Bán Buôn: 0948334988 Call hoặc Zalo cho chúng tôi để được cập nhập giá bán và hỗ trợ tốt nhất.

hotroshiphaisan_

BẢNG GIÁ BÁN LẺ SẢN PHẨM CHÚNG TÔI PHÍA DƯỚI

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại JFOOD

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

CS2:  NAM TRUNG YÊN CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

SĐT: 0914.661.213

SĐT: 0931.156.669

Email: ShipHaiSan.Com@gmail.com

Phạm Thị Thu Hà
STK: 19035800661012 NH Techcombank-CN Chương Dương, Hà Nội (TCB)
STK: 0541001660104 NH Vietcombank-CN Chương Dương, Hà Nội. (VCB)

Design by JFOOD.VN