h7 0948334988 (HN)
h7 0914661213 (SG)
h7 0931156669 (SG)

Bán Buôn Dạ Dày Cá Basa, Cung Cấp Bao Tử Cá Basa Tại Miền Bắc, Miền Trung

Bán Buôn Bao Tử Cá Basa - Bán Buôn Dạ Cá Basa

Đây Là Địa Chỉ Uy Tín Cung Cấp Bao Tử Cá Basa Bán Buôn, Bán Lẻ Dạ Dày Cá Basa Lớn Nhất Tại Miền Bắc, Với Chính Sách Bán Hàng Tốt Hỗ Trợ Phát Triển Đại Lý Trên Toàn Miền Bắc, Giá Phải Chăng Chất Lượng Đảm Bảo, Hàng Bao Tử Cá Basa Công Ty, Đóng Gói Trọng Lượng 1kg Cấp Đông Lạnh Đảm Bảo Tươi Ngon, Giao Hàng Nhanh Toàn Miền Bắc, Hỗ Trợ Bán Lẻ Tại Hà Nội, Ship Hàng Nhanh Nhất. 

Cá Basa Là Cá Gì

Cá da trơn Basa là một loại cá da trơn nước ngọt được nuôi ở vùng hậu nhiệt đới, như khu vực đồng bằng sông Cửu Long hoặc một số khu vực của Thái Lan, cá basa có giá trị kinh tế cao, chủ yếu để chế biến xuất khẩu. Thị trường châu Âu và châu Mỹ, với giá cả hợp lý chứa nhiều chất dinh dưỡng. được ưa chuộng tại châu Âu và Mỹ.

ca_basa_phi_le_fillet_01

Đặc điểm của cá Basa

Về ngoại hình, cá BASA dễ dàng được phân biệt với các loài khác trong họ Cá tra. Thân hình ngắn, kim cương, hơi dẹt, tròn, bụng béo, chiều dài tiêu chuẩn gấp 2,5 lần chiều cao cơ thể. Basa đầu ngắn hơi tròn, dựng đứng. Miệng hẹp, miệng rộng dưới 10% chiều dài tiêu chuẩn, miệng hơi cong dưới mõm. Hàm trên rộng và có thể nhìn thấy khi ngậm miệng, có hai cặp râu, râu tối đa bằng chiều dài của đầu; râu dài dưới 1/3 chiều dài đầu. Răng trên vòm miệng là một cụm vết lõm sâu ở giữa và hai cụm răng trên xương mía được chia thành hai. Mang 40-46 trên vòm đầu tiên, 31 đến 36 tia ở vây hậu môn. Palate với răng ở giữa vòm miệng và răng trên xương mía ở cả hai bên. Chiều cao của đuôi lớn hơn 7% chiều dài tiêu chuẩn. Lưng có màu nâu, bụng màu trắng.

Cá Basa Có tốt không?

Cá Basa có tốt không là câu hỏi nhiều người hay hỏi, cá basa là loại thực phẩm được đóng gói và ưa chuộng nhất tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và gần đây được xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Số lượng xuất khẩu chủ yếu, tại sao cá Basa Lại được xuất khẩu nhiều vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng và ăn toàn cho người sử dụng, có thể nói cá basa là loại caKhông phải tự nhiên mà loại cá này được yêu thích ở thị trường nước ngoài như vậy. Theo một vài nghiên cứu, cá basa là loài cá chứa rất nhiều loại khoáng chất và vitamin rất tốt cho cơ thể.

ca_basa_phi_le_fillet_5

Dưới đây là một vài công dụng của cá basa.

  • Tốt Cho Não Bộ : Cá Basa chứa nhiều DHA, đây là một hợp chất rất tốt cho sự phát triển não bộ. Ăn thịt basa sẽ giúp Não Bộ của trẻ em phát triển và cải thiện tốt hơn
  • Tốt Cho Hệ Tim Mạch: Cá basa chứa rất nhiều chất béo, nhưng chất béo của cá basa là chất béo không bão hòa hoàn toàn khác với các loại mỡ lợn, mỡ gà, mỡ bò. Bên cạnh đó, cá basa chứa nhiều DHA rất tốt cho việc chuyển đổi cholesterol thành các dẫn xuất không gây tắc nghẽn.
  • Tốt Cho Mắt: Dầu cá được chiết xuất từ ​​chất béo basa chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi như omega 3, 6, 9; DHA; vitamin A.
  • Giữ Cân Và Giữa Dáng Tốt : Cá basa chứa rất nhiều protein, protein, DHA, vitamin A và D và chất béo không bão hòa. Do đó, có thể sử dụng cá basa trong chế độ ăn kiêng, đồng thời đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và không sợ tăng cân.

Bao Tử Cá Basa Là Gì?

Bao tử cá basa hay còn gọi là Dạ Dày Cá Basa nó là 1 bộ phận chính trong cơ thể cá basa, khi sơ chế thành món cá basa Fillet ( Phi lê) hoặc các Basa Cắt Khúc Thì những nhà máy chế biến thuỷ hải sản sẽ lấy phần lòng cá riêng ra và sơ chế làm sạch sau đó lấy 1 bộ phận tiêu hoá chính là dạ dày cá Basa chính vì vậy những dạ cá basa thường được lấy từ những loại cá lớn xuất khẩu, có trọng lượng 2-4kg/con dạ dày của cá basa dày, giòn ngon khi chế biến nhiều chất dinh dưỡng và không béo không sợ Béo cho những người muốn giảm cân. dạ dày cá basa sau khi được làm sạch sẽ đóng gói trọng lượng 1kg và cấp đông tại nhà máy nên đảm bảo độ giòn ngon, tươi và chất dinh dưỡng giữ được nguyên.

bao_tu_da_day_ca_basa_1

Nhà Máy sơ chế Bao Tử Cá Basa

Hiện nay có nhiều nhà máy chế biến thuỷ hải sản cho việc xuất khẩu Thịt cá basa fillet hoặc basa cắt khúc sang thị trường châu âu, mỹ, nhật bản, trung quốc, và những món như dạ dày cá basa, bao tử cá basa được chế biến luôn tại nhà máy, làm sạch sau đó đóng gói cấp đông cho việc xuất khẩu hoặc trong nước, chủ yếu những nhà máy sơ chế cá basa hoặc bao tử cá basa nắm khu vực miền nam, miền tây của Việt Nam, những tỉnh như: Đông Tháp, Cà Mau, Cần Thơ…. có nhiều cơ sở sản xuất, sơ chế và chế biến Bao Tử Cá Basa, vì vùng nguyên liệu chính tại Khu Vực Miền Tay.

ca_basa_phi_le_fillet01

Bao Tử Cá Basa Được đóng Gói Thế Nào?

Bao Tử Cá Basa- Dạ Dày Cá Basa được nhà máy sơ chế sau đó đóng gói trong túi trọng lượng 1kg/ gói và 1 thùng có 1 gói, chú ý bao tử cá basa được cấp đông lạnh, có chữa 1 phần nước để đảm bảo bao tử cá Basa luôn giữ nhiệt độ và cấp đông nhanh hơn, thuận tiện cho việc vận chuyển, Khách Hàng Mua bảo tử cá basa chú ý mua loại cấp đông cứng và đang đóng đá cứng, không nên mua loại bỏ ra ngoài hết cấp đông sẽ không tươi ngon và ăn sẽ không giòn.

bao_tu_da_day_ca_basa_107

Cách Làm sạch Bao Tử, Dạ cá basa

Cách làm sạch bao tử cá basa, dạ dày cá basa trước khi chế biến khách hàng cần làm sạch như sau, vì khi sơ chế tại nhà máy đóng gói bao tử cá basa đã được làm tương đối sạch bên trong và bên ngoài nhưng khi nấu hoặc dùng chúng ta cần chế biến kỹ hơn sẽ đảm bảo ăn ngon và sạch hơn.

  • Chúng Ta Cần Chọn Mua Bao Tử Cá Basa để mua được loại ngon và còn giữ chất lượng. Khi mua khách hàng cần chọn mua những loại bao tử cá basa tại hệ thống bán hải sản đông lạnh chuyên vì những bao tử cá basa là hàng đông lạnh nên mua loại cấp đông tránh mua những loại ở chợ sẽ mua phải loại đã bỏ ra ngoài môi trường bình thường, mềm và bao tử cá basa đã bắt đầu phân huỷ, sẽ có mùi khi nấu và mủn không có vị ngon giòn như loại được cấp đông lạnh chuẩn, chú ý mua loại có màu đỏ tươi chứ không mua loại bỏ ra ngoài môi trường thường chuẩn bị phân huỷ có màu xám hoặc trắng.

cachlamsachbaotucabasa_1

  • Khi bạn bỏ ra cho nước vào rửa sơ để cho hết nước bỏ 1 muông muối vào bóp với 50ml giấm gạo nếu không có giấm gạo khách hàng có thể dụng chanh chua, vắt vào 1-2 quả Ngâm khoảng 15 phút, sau khi ngâm sau 15 Phút các bạn bỏ ra bóp và rửa khi hết màu đục và nước thấy trong là được, bỏ ra cho ráo nước, sau đó mới nấu nướng theo từng món muốn ăn.
  • Đun một nồi nước sôi, cho bao tử vào trụng sơ 5 giây cho săn lại rồi vớt ra tô nước đá lạnh ngâm cho bao tử trắng giòn. Sau khi ngâm 10 phút thì vớt ra để bao tử ráo nước.

cachlamsachbaotucabasa_2

cachlamsachbaotucabasa

  • Chú Ý Khi Mua Bao Tử Cá Basa: Khách hàng không bỏ bao tử cá basa ra ngoài môi trường nhiệt độ bình thường quá lâu hơn 2 tiếng sẽ làm cho nó phân huỷ và có mùi, cũng không mua loại bao tử cá basa không cấp đông đá vì đó là loại sơ chế thủ công không đảm bảo và không được cấp đông.

bao_tu_da_day_ca_basa_2

Giá Bán Bao Tử, Dạ Cá Basa - Địa Chỉ Bán Bao Tử Cá Basa Giá Rẻ

Hiện nay bao tử cá basa có nhiều cửa hàng, nhiều người bán nhưng mực giá của bao tử cá basa khá rẻ, nếu khách hàng chọn mua ở 1 số công ty uy tín thì mực giá khá rẻ, và hàng chất lượng, tránh mua phải những hàng không cấp đông ngoài chợ vì sẽ mua phải hàng kém chất lượng, và có mùi ôi nên các bạn có thể tham khảo địa chỉ bán uy tín như Shiphaisan.com là đơn vị bán buôn những sản phẩm Hải Sản Đông Lạnh Uy Tín, Chất Lượng, khách hàng mua lẻ sử dụng có thể liên hệ

https://shiphaisan.com/bao-tu-ca-basa-tai-ha-noi-id26.html hoặc Hotline: 0948334988 để đặt hàng và giao hàng nhanh nhất, Bao Tử Cá Basa Đảm Bảo Đông Lạnh Và Tươi Ngon.

Cách Bảo Quản Bao Tử Cá Basa

bao_tu_da_day_ca_basa_8

Cách Bảo quản Bao Tử Cá Basa, Dạ Dày Cá Basa khách hàng cần hiểu cách chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng, bao tử cá basa thường nhà máy đóng gói loại 1 Kg/ gói và 1 hộp 10kg Bao Tử Cá Basa, khách hàng mua về cần cho vào ngăn đá của tủ lạnh bảo quảng, hoặc tủ đông luôn và chỉ bỏ ra giã đá khi chuẩn bị ăn trước 30phút đến 1 tiếng khách Hàng có thể cho vào lò vi sóng giã đá hoặc cho vào nước ấm ngâm cho nhanh tan đá hơn, sau đó rửa sạch, ngâm muối và giấm gạo hoặc chanh chua, nếu khi đã làm sạch khách hàng không ăn hết có thể cho vào hộp để bảo quản ngăn đá của tủ lạnh dùng sau vài ngày hoặc ngăn mát nếu dùng sau vài tiếng đồng hồ, không nên để ngoài moi trường bên ngoài, chính vì Dạ Dày Cá Basa có nhiều chất dinh dưỡng, như đạm nên nhanh phân huỷ và nhanh bị ôi khi ở môi trường nhiệt độ ngoài trời.

Địa Chỉ Bán Buôn Bao Tử, Dạ Dày Cá Basa Tại Hà Nội, Miền Bắc, Miền Trung

Có Nhiều địa chỉ nhập bao tử cá basa từ nhà máy sản xuất chế biến thuỷ hải sản từ miền Tây ra ngoài khu vực Hà Nội, Miền Bắc, Miền Trung để kinh doanh nhưng khách hàng trước khi mua số lượng cần tìm hiểu cơ sở kinh doanh để mua sản phẩm chất lượng tránh việc mua buôn trên những hội Hải Sản sẽ dễ bị lừa chính vì vậy khách Hàng mua buôn Dạ Dày Cá Basa liên hệ những công ty, doanh nghiệp có địa chỉ cụ thể có website bán hàng chuyên nghiệp để mua sản phẩm chất lượng và không gặp vấn đề khi mua hàng.

Đây Là 1 địa chỉ tin cậy và uy tín khách hàng có thể yên tâm mua buôn số lượng lớn: JFOOD với website: shiphaisan.com địa Chỉ Kho Lạnh Tại Số 6 Ngõ 529 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Khách Hàng có thể qua trực tiếp kho của công ty để mua hàng, xem sản phẩm, bên công ty bán buôn giá tốt nhất, hỗ trợ giao hàng toàn miền bắc, Liện Hệ:  0948334988 để tư vấn làm đại lý của công ty những mặt hàng Hải Sản Đông Lạnh, Thực Phẩm Đông Lạnh với chính sách giá tốt nhất, cập nhập mới nhất, hỗ trợ đại lý tốt nhất.

Bao Tử Cá BaSa Làm Món Gì

Dưới Đây Là Danh Sách Món Ăn Ngon Được Chế Biến Từ Bao Tử Cá Basa, Dạ Dày Cá BaSa. để chế biến bao tử cá basa khách Hàng cần chú ý làm sạch bao tử cá Basa như trên, sau đó nấu chế biến các món ngon nhất từ Bao Tử Cá Basa dưới đây.

baotucabasa

Món Bao Tử Cá Basa Chiên Sa Tế.

Địa Chỉ Mua Bao Tử Cá Basa Đảm Bảo Chất Lượng Giá Rẻ

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại JFOOD

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

CS2:  NAM TRUNG YÊN CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

SĐT: 0914.661.213

SĐT: 0931.156.669

Email: ShipHaiSan.Com@gmail.com

Phạm Thị Thu Hà
STK: 19035800661012 NH Techcombank-CN Chương Dương, Hà Nội (TCB)
STK: 0541001660104 NH Vietcombank-CN Chương Dương, Hà Nội. (VCB)

Design by JFOOD.VN