h7 0948334988 (HN)
h7 0914661213 (SG)
h7 0931156669 (SG)

Thịt Bò Ba Chỉ Mỹ (3 Chỉ) Cuộn
thit-bo-ba-chi-my-3-chi-cuon - ảnh nhỏ 1

Thịt Bò Ba Chỉ Mỹ (3 Chỉ) Cuộn

Giá Bán Lẻ: 180.000

Giá Cũ: 200.000

Mã: BO-CUON

Đánh giá 8 lượt đánh giá

Hạn Bảo Quản: ( Tháng) 12

Loại Bảo Quản: Đông Đá

Thịt Bò 3 Chỉ (Ba Chỉ) Cuộn là loại thịt bò Mỹ được sơ chế từ thịt bò Ba Chỉ Mỹ  (Short plate) là phần thịt ở bụng trước của bò nuôi mỹ, Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu dạng đông lạnh được cho vào máy thái nát mỏng chuyên dụng những miếng thịt dày khoảng 3mm sau đó cuộn lại bằng tay để làm cho nó đẹp mắt hơn, rồi được đưa vào hút chân không và bảo quản cấp đông lạnh. nó tiện cho những món ăn xào, và tiện nhất là món ăn thả lẩu hoặc cuộn nấm.

Thịt Bò Ba Chỉ Mỹ - Thịt Bò 3 Chỉ Mỹ - Short plate USDA

 

Thịt Bò Ba Chỉ là gì?

 vi_tri_thit_ba_chi_bo_my

Thịt bò Ba Chỉ Mỹ Có tên gọi tiếng Anh là Short plate, nó chỉ chiếm 5,5% trong 1 con bò mỹ, Ba Chỉ Bò Mỹ loại thịt có ba thớ gồm nạc mỡ xen lẫn lộn loại thịt được lấy ra ở bụng trước của bò mỹ, đặc biệt của thịt này là nó có vị ngọt, thơm, không béo ngậy, thơm mùi bơ, khi ăn không tạo cảm giác ngấy của mỡ heo, đôi lúc có những miếng kèm 1 phần sụn non, rất mềm và giòn, ngon cho cảm giác ăn khác biệt. Thịt Bò 3 Chỉ Mỹ được biết đến với nhiều món như Thịt bò Nướng, thịt bò xào, thịt bò nhúng lẩu, Thịt Bò Ba Chỉ Cuốn nấm, thịt bò cuộn thả lẩu Là loại thịt được thái mỏng sau đó cuộn lại thành những cuộn tròn khi ăn lẩu thả vào sẽ ngon, Hoặc Tiện dụng để làm món thịt bò xào, Thịt bò Ba Chỉ Mỹ được nhập về theo dạng đông lạnh sau khi nhập cả miếng về Việt Nam, với dây chuyền chăn nuôi và công nghệ mổ chế biến hiện đại hoàn toàn khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn, bộ nông nghiệp Mỹ cấp giấy phép.

thi_bo_ba_chi_my_1

Thịt Bò 3 Chỉ Mỹ Có Những Loại Nào?

 • Hiện nay phân phối trên thị trường Việt Nam chủ yếu có 3 loại thịt bò này được nhập về để bán cho các đại lý tại Việt Nam, thịt bò 3 chỉ mỹ được nhập theo thùng chứa, mỗi thùng 10kg bằng hộp giấy, thương hiệu nổi tiếng nhất thịt bò mỹ là hàng EXCELL - USA 

  • Loại tiêu chuẩn (USDA Select): Loại này nhiều thịt nạc, ít vân mỡ, được sử dụng khá nhiều, loại này hay dùng cho hệ thống lẩu nướng với giá rẻ nhưng loại này thường nhiều mỡ hơn, nhưng chế biến và tẩm ướp đúng cách để đảm bảo hương vị thơm ngon.
  • Loại cao cấp (USDA Choice), có chất lượng cao hơn hơn loại tiêu chuẩn. Loại Choice này có lượng vân mỡ nhiều hơn loại Select, độ ngọt thơm nhiều hơn nếu kết hợp với cách chế biến tốt thì sẽ cho ra món ăn tuyệt hảo.
  • Loại thượng hạng (USDA Prime): Là loại chất lượng cao cấp và tuyệt vời nhất. Sở hữu những tảng thịt chất lượng cao với ít mỡ pha tạp, có nhiều lượng vân mỡ. Có thể ăn dạng tái và khi chế biến vẫn tạo hương vị ngon ngọt kể cả chưa tẩm ướp gia vị. Đây là loại thịt bò chuyên chế biến thành những món như: món beef steak mà các nhà hàng thịt nướng cao cấp, nhà hàng bít tết. và hệ thống khách sạn cao cấp đặt, và đặc điểm là có giá thành cáo nhất trong thịt ba chỉ bò Mỹ

  ban_buon_loi_than_vai_bo_my_4

Thịt Bò 3 Chỉ Mỹ Cuộn là gì?

 • Thịt Bò 3 Chỉ Cuộn là loại thịt bò Mỹ được sơ chế từ thịt bò Ba Chỉ Mỹ  (Short plate) khi lấy ra từ dạng đông lạnh được cho vào máy thái nát mỏng chuyên dụng những miếng thịt dày khoảng 3mm sau đó cuộn lại bằng tay để làm cho nó đẹp mắt hơn, rồi được đưa vào hút chân không và bảo quản cấp đông lạnh. nó tiện cho những món ăn xào, và tiện nhất là món ăn thả lẩu hoặc cuộn nấm. mà nhà hàng nào cũng có.

  loi_lac_vai_bo_my_cuon

Đặc Điểm Của Thị Bò 3 Chỉ Mỹ

Nguồn Gốc Giống Bò Mỹ được chăn nuôi và chế biến tại Mỹ, Thịt Không chất tăng trọng, không chất tạo nạc, Không chất bảo quản, Không có chất phẩm màu, không bơm nước vào thịt,  Công nghệ cấp đông hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của Mỹ, Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của Bò tươi, khi nấu không có bọt như loại thịt bò mua tại chợ dân sinh.

Thành phần Dinh dưỡng của Thịt Bò 3 Chỉ Mỹ

Thịt bò Ba Chỉ (3 chỉ ) Mỹ có nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ con người và được chuyên gia khuyên dùng thường xuyên hàng tuần sẽ có lợi cho sức khoẻ con người như:

- Giàu chất axit amin: Lượng axit amin trong thịt bò cao, có tác dụng làm tăng cơ bắp, đặc biệt là tăng cường sức đề kháng của con người.

- Giàu vitamin B6 và protein: Trong thịt bò có lượng vitamin B6 và protein có lợi cho người dùng.

- Mỡ trong thịt bò 3 chỉ Mỹ giúp tăng cân, hỗ trợ tăng cường thể lực.

Cách Làm Thị Bò Ba Chỉ Mỹ Như Thế Nào?

Để tạo ra khay thịt bò 3 chỉ Mỹ cuộn đẹp mắt để bày ra đĩa chúng ta có thể không hiểu thịt bò được làm thế nào, cách họ sơ chế ra sao, đây là cách làm ra 1 khay bò Mỹ 3 chỉ đông lạnh. Thịt bò 3 chỉ được lấy phần bụng con bò nuôi tại Mỹ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sau đó phần thịt này được đóng hộp 10kg nguyên miếng, cấp đông lạnh để vận chuyển và bảo quản, mỗi miếng có kích thước rộng khoảng 20 cm *40 cm sau đó được pha( chia ra kích thước chiều rộng khoảng 10 cm và cho vào máy thái chuyên dụng, với máy thái thịt chuyên dụng làm cho thịt thái vừa đủ độ dày 3mm ngay sau khi thái xong thì người ta dùng tay cuộn lại thành cuộn tròn xếp vào khay 500 gram rồi tiến hành cấp đông đủ độ cứng sẽ cho vào máy hút chân không sau đó bảo quản đông lạnh trong kho lạnh hoặc tủ đông.

Cách chọn thì bò 3 chỉ Mỹ ngon

Để đặt mua những loại bò Ba Chỉ USA hiện nay không khó chút nào trên mọi vùng miền tổ quốc nhưng chọn sao được thịt bò Ba Chỉ ngon là cả vấn đề với mỗi người, Hôm nay shiphaisan.com sẽ chỉ cho các bạn cách chọn thịt bò Ba Chỉ Mỹ ngon nhất, đúng loại.

 • Màu sắc của thịt bò 3 chỉ Mỹ: đầu tiên để chọn được thịt bò Ba Chỉ USA chuẩn chúng ta cần phải nhìn kỹ màu sắc của thịt bò, thì bò Ba Chỉ Mỹ thường có màu đỏ tươi, pha với màu trắng của mỡ, nếu chúng ta chọn những loại thịt có chất lượng tốt, màu đỏ tươi và mỡ còn màu trắng không xám sẽ là loại thịt bò 3 chỉ ngon nhất. Bảo quản đủ đông lạnh và ăn sẽ thơm ngon hơn loại màu sắc sẫm màu.
 • Chọn thịt Ba Chỉ thái nguyên miếng: thịt bò cuộn 3 chỉ thường là thịt thái từ nguyên miếng ra và cuộn lại nhưng hiện nay có nhiều đơn vị sử dụng thịt vụn, bò vụn pha lẫn thịt lợn... sau đó cho vào khay nén, bọc túi bóng lại để cấp đông lạnh đủ mềm rồi thái ra cuộn lại, loại thịt này nhìn sẽ thấy các thớ thịt bị cắt ngang, sẽ vụn khi cho vào lẩu hoặc xào sẽ bị vụn nát, thịt không ngon như liền miếng.
 • Chọn loại đông cứng trong tủ đá: khi mua mọi người không để ý cứ nghĩ thịt cần mềm về bỏ ra cho vào lẩu hoặc xào luôn nhưng mua tôi nhắc các bạn nên mua loại đông đá cứng, sẽ đảm bảo chất lượng thịt được bảo quản và không bị phân huỷ, vì thịt bò Mỹ là loại giàu chất đạm nên nhiệt độ bảo quản luôn phải là nhiệt độ âm, tránh mua những loại để tủ mát vì nếu bạn không dùng thì để tủ đá sẽ bảo quản được lâu, nếu để ngăn mát hoặc đông mềm dùng trong 24 giờ là ngon nhất.

Tại Sao Nên Mua Bò 3 Chỉ Mỹ Cuộn

Đây là những lợi ích khi khách hàng mua thịt bò 3 chỉ mỹ cuộn nó có những điểm đáng chú ý dưới đây:

 • Chất dinh dưỡng: thịt bò mỹ đặc biệt 3 chỉ mỹ có chữa những chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng mà loại thức ăn, thực phẩm khác không có được như: chất Đạm, Tinh bột, Canxi, Kali, Sắt, Chất béo, Chất xơ, Cholesterol , Phốt pho, Natri, Carotin, Vitamin C, Vitamin PP, Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B.... giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường cơ bắp, giúp những người muốn tăng cân, phục hồi sức khoẻ những người lao động vất vả, công việc nặng.
 • An Toàn vệ Sinh thực phẩm: Thịt bò Mỹ chất lượng sẽ có chứng nhận của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA). USDA phân loại thịt bò làm 8 cấp. Người tiêu dùng sẽ mua 5 cấp đầu tiên, còn 3 thấp nhất sẽ được chế biến thành các loại thực phẩm đóng hộp.
 • Sự Tiện Dụng và thẩm mỹ trong bữa ăn: đối với thịt bò thái cuộn không chỉ nạc vai mà cả 3 chỉ bò Mỹ đều rất tiện dụng khi mua về chỉ cần cho vào tủ đông đá bảo quản khi ăn chỉ cần lấy ra trước 10 phút để giã đá tự nhiên là có thể nấu được, không cần phải thái. đặc biệt khi bày ra đĩa sẽ đẹp hơn và nhìn ngon hơn rất nhiều so với tự thái.

Cách rã đông bò 3 chỉ Mỹ đúng cách.

Việc mua bò 3 chỉ Mỹ cuộn khách hàng nên biết cách rã đông đúng cách tránh việc rã đông sẽ làm thịt mất ngon và chất lượng không còn ngon, chính vì vậy có 2 cách rã đông với bò 3 chỉ cuộn Mỹ,

 • Rã Đông bò Ba Chỉ Mỹ tự nhiên: tức là khi mua về hoặc lấy trong tủ đá ra chúng ta rã đông tự nhiên bằng cách bỏ màng bọc túi nilon của khay bọc ra và để nhiệt độ tự nhiên hoặc vội hơn chúng ta cho nước vào rửa qua rồi để vào khay thoáng cho ráo nước, nhưng nên để tự nhiên không nên rửa nếu dùng cho vào lẩu.
 • Rã đông nhanh bằng lò vi sóng, thực ra cách rã đông nhanh bằng lò vi sóng là cách nhanh nhất nhưng chúng ta phải biết cách rã đông vì thịt bò 3 chỉ cuộn đã được thái ra rất mỏng nên nhiệt độ của lò vi sóng cần chỉnh mức công suất thấp nhất, và thời gian cho 1 khay 500 gram chúng ta để tối đa 5 phút, thì ko sợ làm thịt bị chín, và đủ làm tan đá trong thớ thịt.

 

img_7637img_7635img_7634bo_my_ba_chi_cuon_gia_re_4bo_my_ba_chi_cuon_gia_re_3bo_my_ba_chi_cuon_gia_re_1

Mua Thịt Bò Cuộn Ba Chỉ ở Đâu? 

Chúng Tôi Chỉ Cung Cấp Sản Phẩm Loại 1, Là Thịt Bò Mỹ nhập khẩu từ hai nhà cung cấp thịt bò lớn ở Mỹ, Ecxel và St. Helens. Đây là nhiều hơn đơn vị xuất khẩu thịt bò lớn nhất trên thế giới hiện nay, tại dây Bò được nuôi và chế biến đóng gói theo dây chuyền và công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa Chỉ Bán Buôn Thịt Bò Mỹ, Thịt Bò 3 Chỉ ( Ba Chỉ) Bò Mỹ Uy Tín Nhất Tại Miền Bắc

Với nhiều đơn vị bán hàng hiện nay trên thị trường đều đăng bán sản phẩm thịt bò mỹ nhưng hầu hết là những đơn vị trung gian mua bán sản phẩm và chọn đặt mua những sản phẩm chất lượng kém giá rẻ cũng đăng bán và chào bán với chất lượng khác giá rẻ và pha những loại thịt khác vào trong thịt bò, để tìm mua thịt bò mỹ, Hoặc sườn Bò Mỹ, Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ, Thịt Nạc Lõi Vai Bò Mỹ Chuẩn khách hàng cần tìm mua những đơn vị uy tín với thương hiệu nổi tiếng và được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam Để Đảm Bảo Chất Lượng Thịt Tốt nhất, Giá Thành Hợp Lý Nhất chính vì vậy khách hàng cần tìm đến những đơn vị uy Tín Như JFOOD.VN với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh Hàng Đông Lạnh, Hải Sản Đông Lạnh, Khách hàng có thể yên tâm khi bỏ tiền ra mua sản phẩm Đông Lạnh Tại JFOOD.VN với Website: shiphaisan.com chuyên bán lẻ và JFOOD.VN chuyên giới thiệu sản phẩm, Khách hàng Mua Thịt Bò Mỹ, Hải Sản Đông Lạnh Có Thể Truy Cập Trực Tiếp

 • HTTPS://SHIPHAISAN.COM
 • Hoặc Gọi Hotline Tư Vấn Bán Buôn: 0948334988 để được hỗ trợ thêm.

Chế Biến Món Từ Thịt Bò 3 Chỉ Mỹ Cuộn Ngon.

 • Ba chỉ bò Mỹ cuộn rau củ 
 • Ba chỉ bò cuộn nấm kim châm.
 • Cơm chiên thịt ba chỉ bò Mỹ kim chi.
 • Canh kim chi Hàn Quốc.
 • Mì Udon Nhật kết hợp thịt ba chỉ bò Mỹ 
 • Bò né bông thiên lý 
 • Cơm thịt bò kiểu Nhật. 
 • Lẩu nướng chiên bằng chảo.

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
23-02-2020 23:50:08 Chứng Nhận Đã Mua Hàng

Hàng chất lượng, rất ngon và giá hợp lý.

Trả lời

 

Sản phẩm liên quan
VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại JFOOD

Miền Bắc: CS1 : SỐ 6 Ngõ 529 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI 

SĐT: 0948334988

CS2:  NAM TRUNG YÊN CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SĐT: 0948334988

Miền Nam: Số 11 QL1A , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

SĐT: 0914.661.213

SĐT: 0931.156.669

Email: ShipHaiSan.Com@gmail.com

Phạm Thị Thu Hà
STK: 19035800661012 NH Techcombank-CN Chương Dương, Hà Nội (TCB)
STK: 0541001660104 NH Vietcombank-CN Chương Dương, Hà Nội. (VCB)

Design by JFOOD.VN